Phim ảnh: TÂN BẠCH PHÁT MA NỮ

- 15h T7-CN

- Ngày bắt đầu chiếu: 01-03-2014

- Ngày kết thúc chiếu: 16-05-2014

 

THÔNG BÁO: “Vì lý do khách quan nên bộ phim “Tân bạch phát ma nữ” sẽ ngưng phát sóng từ ngày 16/5/2014. Khung 15h thứ 7 & CN sẽ được thay thế bằng bộ phim “Lời nguyền Sapphire”, bắt đầu từ 17/5/2014, mời Quý khán giả đón xem!”  

 

 

Nhạc trong phim

Tóm tắt phim

 

MÃ TÔ – “MA NỮ” “HOT” NHẤT MÀN ẢNH HOA  NGỮ

 


Không quá sầu thảm, u uất như Tưởng Cần Cần. Không được quyến rũ và liêu trai như Lâm Thanh Hà. Không quá hiền lành, thần tiên như Phan Nghinh Tử. Không mạnh mẽ và bản lĩnh như Thái Thiếu Phân. Không trọn vẹn như Ngụy Thu Hoa hay Thủy Linh trong các phiên bản cũ của “Bạch phát ma nữ truyện”. Thế nhưng “ma nữ tóc trắng” của Mã Tô trong “Tân bạch phát ma nữ” vẫn điềm nhiên mang về thành công cho nữ diễn viên 31 tuổi khi rating phim trên đài Hồ Nam luôn ở mức cao ngất ngưỡng qua từng tập phát sóng.


Được đánh giá là một trong năm sao Hoa ngữ chăm chỉ nhất năm 2012, năm qua đánh dấu thời gian bận rộn của người đẹp Mã Tô, khi dự án phim này vừa hoàn thành, cô đã chuyển ngay sang thực hiện bộ phim khác. Vì vậy, nhiều người đã nói đùa: "Chuyển sang kênh nào cũng có thể nhìn thấy Mã Tô". Từng tham gia và để lại dấu ấn trong các phim: Đại Đường ca phi, Ty lộ hào hiệp, Bích huyết kiếm, Võ Đang 2…, tuy nhiên, phải đến “Tân bạch phát ma nữ”, mỹ nhân họ Mã mới thực sự được dư luận chú ý. Tuy nhiều ý kiến chê Mã Tô chưa đủ xinh để vào vai Luyện Nghê Thường, song chính nhà sản xuất kiêm nam chính Ngô Kỳ Long đã nhận định rằng: “Cô ấy có cách thể hiện riêng của mình”.


Vốn được biết đến với danh hiệu bạn gái của cầu thủ bóng bàn nổi tiếng Khổng Lệnh Huy và những tin đồn tình cảm với diễn viên Đại lục Trần Triển Bằng nhiều hơn việc để lại ấn tượng từ những vai diễn, tạo hình “ma nữ tóc trắng” thực sự là bước ngoặc trong sự nghiệp giúp cái tên Mã Tô được quan tâm hơn rất nhiều, đặc biệt là khi cô lại đóng cặp với một trong những mỹ nam gạo cội trên màn ảnh Hoa ngữ Ngô Kỳ Long, trong phim đầu tay do chính anh sản xuất.


“Tân bạch phát ma nữ” kể về mối tình bi thương của đại đệ tử của phái Võ Đang Trác Nhất Hàng và đệ nhất sát thủ xinh đẹp của Thần Cung giáo Luyện Nghê Thường. Tình yêu của họ bị ngăn cản, bởi Thần Cung giáo là kẻ thù không đội trời chung với Võ Đang. Để bảo vệ người mình yêu, Nhất Hàng đã giả vờ phản bội Nghê Thường, đâm cô một nhát kiếm. Không ngờ rằng, nhát kiếm định mệnh đó đã khiến niềm tin yêu trong Nghê Thường vốn đã mong manh nay hoàn toàn vỡ vụn. Tuyệt vọng cùng cực, chỉ sau một đêm, nàng đã bạc trắng cả mái đầu. Nhất Hàng vì muốn hồi sinh mái tóc người tình, suốt phần đời còn lại đứng canh trên đỉnh Tuyết sơn để chờ đợi Ưu đàm tiên hoa, một bông hoa vốn chỉ nở trong truyền thuyết.
Cùng đón xem chuyện tình của “ma nữ tóc trắng” Mã Tô trong “Tân bạch phát ma nữ” sẽ phát sóng vào lúc 15h T7-CN  từ 1/3/2013 trên SNTV – SCTV6.


 

Phim ảnh Khác
KẾ HOẠCH HOÀN HẢO
(19h hàng ngày)
VUA BÁNH MÌ
(18h hàng ngày)
ÂM MƯU VÀ SẮC ĐẸP
(19h30 hàng ngày)
ÁC MỘNG HÔN NHÂN
(21h30 hàng ngày)
CUỘC CHIẾN HÔN NHÂN
(20h30 hàng ngày)
ĐÔI LỨA XỨNG ĐÔI
(19h30 hàng ngày)
OAN GIA NGÕ HẸP
(19h30 hàng ngày)
HẬN TÌNH KHÔNG QUÊN
(21h30 hàng ngày)
MỐI THÙ GIA TỘC
(18h hàng ngày)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
© Thiết kế 2012. Bản quyền của SNTV. Bảo lưu mọi quyền.
 
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG SÓNG MỚI. Địa chỉ: 254B Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM. Email: info@sntv.vn. Điện thoại: (08) 3930 6696
Giấy phép số: 66/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM. Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh