Phim ảnh: TÌM LẠI CUỘC ĐỜI

- 21h T2- T6

- Ngày bắt đầu chiếu: 02-09-2013

- Ngày kết thúc chiếu: 14-10-2013

 

Nhạc trong phim

 

“Kho báu” chốn lao tù


Ngạn ngữ Anh có câu "Cha mẹ là của cải, anh em là chỗ dựa, bạn thân là cả hai thứ đó. Một người bạn trung kiên là sự bảo vệ vững chắc. Ai tìm được người bạn như vậy là đã tìm được kho báu". “Kho báu” ấy sẽ càng quý giá hơn nếu một ngày nào đó bạn tìm thấy nó trong hoàn cảnh ngặt nghèo, khi tất cả mọi thứ đều đang quay lưng lại với bạn.

Lê Thiên Minh, một phạm nhân phạm tội ngộ sát đã có được may mắn ấy, dù bản thân anh đang phải chịu cảnh lao tù đầy khổ ải. Rơi vào vòng xoáy tù tội, Thiên Minh đã mất hết những gì mình đang có một cách chóng vánh và đột ngột. Thế nhưng kể từ khoảnh khắc sa chân vào nhà giam, anh chàng đã tìm được cho mình ba “kho báu” vô cùng quý giá. Đó chính là ba người bạn thân Kim Dũng Thành, Từ Hạo Long và Diệp Chí Bân. Bốn chàng trai với bốn nỗi đau đời đã kết thành bộ tứ thân thiết, mặc những khác biệt về tính cách, về những mâu thuẫn trong cuộc sống riêng của mình: một người bị vợ cắm sừng, một người là con bạc nghiện rượu, một người là giám đốc tài chính biển thủ của công, một người là thiếu gia ưa bạo lực.


Mỗi nhân vật là một cuộc đời đầy uẩn khúc và nhiều biến cố nhưng họ đã cùng nhau viết lên bản tình ca tuyệt đẹp về tình bạn. Tại sao Thiên Minh lại bị buộc tội ngộ sát? Kim Dũng Thành sẽ hòa giải với cộ con gái vốn sống lạnh lùng của mình như thề nào? Diệp Chí Bân sẽ làm gì để cô vợ của mình bớt tính hống hách? Bí mật mà Từ Hạo Long cố che giấu bấy lâu là gì? Tất cả sẽ được giải đáp trong từng tập phim. Bốn chàng trai cùng vượt qua những khó khăn, những chuyện dở khóc dở cười, cả những lúc tình bạn của họ dường như phải đối mặt với những trắc trở nhưng họ luôn tin một điều: Tình bạn là mãi mãi.


Với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Trịnh Bân Huy, Tào Quốc Huy, Trương Chấn Hoàn, Ngô Gia Lạc, Trịnh Tử Quyên… bộ phim “Tìm lại cuộc đời” sẽ mang đến cho người xem những cung bậc khác nhau của tình bạn, tình người. Phim được phát sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 trên SNTV – SCTV6 từ 2/9/2013.


 

Phim ảnh Khác
KẾ HOẠCH HOÀN HẢO
(19h hàng ngày)
VUA BÁNH MÌ
(18h hàng ngày)
ÂM MƯU VÀ SẮC ĐẸP
(19h30 hàng ngày)
ÁC MỘNG HÔN NHÂN
(21h30 hàng ngày)
CUỘC CHIẾN HÔN NHÂN
(20h30 hàng ngày)
ĐÔI LỨA XỨNG ĐÔI
(19h30 hàng ngày)
OAN GIA NGÕ HẸP
(19h30 hàng ngày)
HẬN TÌNH KHÔNG QUÊN
(21h30 hàng ngày)
MỐI THÙ GIA TỘC
(18h hàng ngày)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
© Thiết kế 2012. Bản quyền của SNTV. Bảo lưu mọi quyền.
 
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG SÓNG MỚI. Địa chỉ: 254B Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM. Email: info@sntv.vn. Điện thoại: (08) 3930 6696
Giấy phép số: 66/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM. Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh