Giới thiệu: Kênh Truyền hình SNTV - SCTV6

Công ty Cổ phần truyền thông Sóng Mới trân trọng giới thiệu “SNTV-SCTV6 - Kênh truyền hình giải trí thế hệ mới”

Chúng tôi tự hào mang đến cho quý khán giả một kênh truyền hình hiện đại, chất lượng, tạo ra một không gian giải trí thăng hoa đầm ấm, cùng với sứ mệnh nâng tầm cuộc sống.

Được thành lập ban đầu vào năm 2007, SNTV đã có một chặng đường dài để tìm kiếm và định vị khán giả của mình để ngày một nâng cao chất lượng chương trình. Đến năm 2012, SNTV thật sự có một sự đột phá lớn khi sát nhập và phát triển cùng với IMC – một trong những Tập đoàn Truyển thông lớn mạnh nhất tại Việt Nam.

 

Có thể nói, tại thời điểm này, chưa bao giờ màn ảnh truyền hình SNTV lại trở nên phong phú và đa dạng với các chương trình giải trí, những bộ phim bom tấn, nhiều sân chơi đặc sắc, mới lạ dành cho tất cả khán giả như hiện nay. Với bản sắc riêng biệt, trong một không gian truyền hình thăng hoa và bùng nổ cảm xúc đã làm nên thương hiệu độc quyền của SNTV-SCTV6 - Kênh truyền hình giải trí thế hệ mới, hứa hẹn đem đến cho khán giả truyền hình những lựa chọn mới, những cách khám phá cuộc sống tinh tế và tràn ngập sắc màu.


Khán giả truyền hình giờ đây có thể dễ dàng tiếp cận và khám phá nguồn cảm hứng vô tận với các chương trình giải trí hấp dẫn trên SNTV-SCTV6 như:  phim truyện, thời trang, âm nhạc, thông tin kinh tế, giáo dục & văn hóa nghệ thuật đặc sắc. SNTV được phát sóng liên tục 24/24h một ngày, sẵn sàng mang đến quý khán giả một không gian giải trí đỉnh cao.

 

“SNTV-SCTV6 - Kênh truyền hình giải trí thế hệ mới”

 

  TẦN SỐ SNTV - SCTV6 bắt bằng Angten

Chương trình mới
© Thiết kế 2012. Bản quyền của SNTV. Bảo lưu mọi quyền.
 
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG SÓNG MỚI. Địa chỉ: 254B Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM. Email: info@sntv.vn. Điện thoại: (08) 3930 6696
Giấy phép số: 66/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM. Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh