SỰ KIỆN:
Thể lệ quà tặng giờ vàng trên SNTV
Thứ hai, 21/10/2013 11:10

ĐIỀU KIỆN VÀ THỂ LỆ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH
“XEM PHIM HAY, NHẬN GIẢI THƯỞNG LIỀN TAY” CÙNG SNTV


 

I. Mục đích
- Tạo sự tương tác giữa người xem với kênh truyền hình SNTV-SCTV6.
- Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu nhiều giải thưởng có giá trị cao khi xem chương trình phim truyện “cực hot” vào khung 20h mỗi ngày trên SNTV-SCTV6.


II. Đối tượng và thời gian tham gia

- Đối tượng: Nam – Nữ công dân Việt Nam không giới hạn độ tuổi.
- Thời gian: từ ngày 22/10/2013.


III. Cơ cấu giải thưởng

Mỗi ngày có 02 giải thưởng dành cho 02 khán giả may mắn, mỗi giải trị giá 01 triệu đồng (hiện kim).


IV. Điều kiện và thể lệ tham gia

1. Hình thức tham gia
- Khán giả đón xem phim vào khung 19h hàng ngày trên SNTV-SCTV6 để có thông tin về câu hỏi (câu hỏi này sẽ được phát thường xuyên, xoay quanh nội dung phim sẽ trình chiếu trong khung 20h).
- Tiếp tục theo dõi phim khung 20h để tìm đáp án chính xác cho câu hỏi mà SNTV-SCTV6 đã đưa ra, sau đó soạn tin nhắn theo cú pháp SNTV A hoặc SNTV B rồi gửi ngay đến tổng đài 6566 (5.000 VNĐ/tin nhắn), trong đó A hoặc B là đáp án chính xác.
2. Cách thức chọn ra người trúng giải
- Những tin nhắn hợp lệ và có đáp án chính xác sẽ được chúng tôi lưu vào hệ thống để tham gia quay thưởng.
- Mỗi ngày Ban tổ chức sẽ tiến hành quay thưởng cho một ngày trước đó thông qua hệ thống máy tính để chọn ngẫu nhiên 02 khán giả may mắn và trao 02 giải thưởng/ngày, mỗi giải 01 triệu đồng.
3. Thời gian công bố giải thưởng
- BTC sẽ tiến hành quay thưởng mỗi ngày và công bố thông tin khán giả trúng giải vào ngày kế tiếp. Riêng thông tin trúng thưởng của ngày thứ bảy và chủ nhật sẽ được công bố vào sáng thứ hai của tuần kế tiếp.
- Thông tin người trúng giải sẽ được cập nhật thường xuyên trên website www.sntv.vn.
4. Quy định nhận thưởng và trao giải
- Khán giả trúng giải phải xác nhận giải thưởng trong vòng 24 tiếng kể từ khi được Ban tổ chức gọi điện thông báo và đăng tin trúng thưởng trên các kênh thông tin SNTV-SCTV6 (TV, website www.sntv.vn...).
- Khách hàng xác nhận bằng cách dùng số điện thoại trúng thưởng gửi tin nhắn đến số điện thoại BTC: 01298974265, nội dung tin nhắn bao gồm các thông tin: họ và tên đầy đủ, địa chỉ nơi cư ngụ, số CMND, ngày trúng thưởng.
Lưu ý:
- Ban tổ chức sẽ gọi điện thoại cho người trúng giải ngay sau khi quay thưởng, nếu khán giả không nghe máy hoặc máy không liên lạc được trong 2 lần gọi chúng tôi sẽ hủy giải thưởng và quay lại cho khán giả khác.
- Trong trường hợp khán giả từ chối nhận giải thưởng chúng tôi cũng sẽ hủy giải thưởng đó và tiến hành quay lại cho khán giả khác.
Trên đây là những lý do khiến mã dự thưởng, thông tin cá nhân... của người trúng giải trên website www.sntv.vn thay đổi (nếu có).
- Đối với khán giả trong khu vực nội thành Tp. Hồ Chí Minh: người trúng thưởng phải cung cấp bản sao CMND (hoặc hộ chiếu) và giấy tờ xác nhận số điện thoại là đúng của mình đã tham gia chương trình "Xem phim hay, nhận giải thưởng liền tay" cùng SNTV từ công ty cung cấp dịch vụ điện thoại (nếu có) và một tấm hình (thẻ hoặc chân dung).
- Sau khi xác nhận đầy đủ các thông tin cần thiết, SNTV sẽ liên hệ với người trúng thưởng đến nhận giải tại địa chỉ: Công ty Cổ phần Quốc tế Truyền thông, số 220A Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, Tp.HCM
- Đối với khán giả ở các tỉnh thành khác không thể đến trụ sở SNTV nhận giải: yêu cầu gửi bản sao CMND (hoặc hộ chiếu) và giấy tờ xác nhận số điện thoại trên là của mình (nếu có) và một tấm hình (thẻ hoặc chân dung) đến địa chỉ Phòng B&P - Công ty Cổ phần Quốc tế Truyền thông, số 220A Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, Tp.HCM hoặc email: info@sntv.com.vn trong vòng 1 tuần kể từ ngày SNTV gọi điện thoại thông báo trúng thưởng cho khán giả (trong trường hợp khán giả không gửi giấy tờ theo đúng thời hạn quy định 01 tuần, giải thưởng sẽ bị hủy và không quay thưởng lại cho khán giả khác).
- SNTV sẽ chuyển tiền qua đường bưu điện cho khán giả trúng thưởng sau 2 tuần kể từ ngày nhận được CMND và hình của khán giả đó.
Nếu khán giả thắng giải không xác nhận giải thưởng, hoặc không thể nhận giải thưởng trong bất kỳ trường hợp nào, giải thưởng sẽ được trao cho người may mắn khác do hệ thống máy tính lựa chọn ngẫu nhiên tiếp theo.
5. Các điều lệ khác
- Người trúng giải phải tự đóng thuế thu nhập cá nhân (nếu có).
- Hình ảnh, tên và thông tin người trúng giải sẽ được Ban tổ chức toàn quyền sử dụng cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác mà không phải xin phép hoặc có thêm điều kiện gì từ người trúng giải. Ngoại trừ các hoạt động mà pháp luật cấm.
- Ban tổ chức được quyền thay đổi bất kỳ nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa lên website www.sntv.vn.
- Nhân viên SNTV và các đối tác thực hiện chương trình không được phép tham dự chương trình.
- Ban tổ chức có toàn quyền quyết định đối với các thay đổi có liên quan đến giải thưởng và thành viên trúng thưởng.


Mời các bạn xem kết quả QTGV tại đây!
 

Các thông tin khác
Tết sum vầy – TVC Tết 2016 của TodayTV
Thứ sáu, 15/01/2016 10:52 "GMT+7"
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
© Thiết kế 2012. Bản quyền của SNTV. Bảo lưu mọi quyền.
 
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG SÓNG MỚI. Địa chỉ: 254B Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM. Email: info@sntv.vn. Điện thoại: (08) 3930 6696
Giấy phép số: 66/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM. Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh