SỰ KIỆN:
KHUNG GIỜ HẠNH PHÚC, SĂN CODE NHẬN QUÀ
Thứ sáu, 18/03/2016 11:20

I. Mục đích   
- Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với khung phim 19h30 và 20h30 của SNTV, YouTV.
- Mang đến cho khán giả SNTV và YouTV cơ hội sở hữu nhiều thiết bị gia dụng tiện ích khi xem phim ở khung giờ thông sóng 19h30 và 20h30.


II. Đối tượng và thời gian tham gia
- Đối tượng: Công dân Việt Nam không giới hạn độ tuổi.
- Thời gian: từ 21/3/2016 đến 24/4/2016


 III. Cơ cấu giải thưởng
+ Giải ngày: 1 trong 3 thiết bị: Bàn ủi hơi nước Steam O Power, Cây lau nhà Flip N Clean, Đai mát xa Gymform Abs & Core
+ Giải tuần: 1 Máy ép trái cây chuyên nghiệp Power Juicer Elite


IV. Điều kiện và thể lệ tham gia
1.    Hình thức tham gia
•    Khán giả theo dõi khung phim “Quốc tế giờ Vàng” lúc 19h30 trên SNTV (#7/SCTV) và YouTV (#61/K+, #39/Analog/HTVC, #47/Digital/HTVC, #123/VTVCab, #9/BTS, #128/HD/VTC, #88/SD/VTC) để nhận MÃ SỐ QUÀ TẶNG và đón xem phim “Lời hẹn ước” lúc 20h30 để săn MÃ SỐ MAY MẮN.
-    Sau khi tìm được MÃ SỐ QUÀ TẶNG và MÃ SỐ MAY MẮN, khán giả chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: QTGV (khoảng trắng) MÃ SỐ QUÀ TẶNG (khoảng trắng) MÃ SỐ MAY MẮN gửi đến tổng đài 6066 (500đ/tin nhắn), để có cơ hội trúng các giải thưởng trên. (Lưu ý: MÃ SỐ QUÀ TẶNG và MÃ SỐ MAY MẮN sẽ được thay đổi luân phiên mỗi ngày).
Ví dụ: MÃ SỐ QUÀ TẶNG lúc 19h30 của ngày 21/3/2016 là A (tương đương với 01 bàn ủi hơi nước) và MÃ SỐ MAY MẮN lúc 20h30 cùng ngày là 01. Khán giả soạn tin nhắn QTGV A 01 gửi 6066 (Tổng đài sẽ phản hồi tin nhắn tham dự chương trình thành công hay khán giả đã nhắn sai cú pháp).


 

2. Cách thức chọn ra người trúng giải
•    Những tin nhắn hợp lệ và có đáp án chính xác sẽ được lưu vào hệ thống để tham gia quay số may mắn.
•    Hàng ngày, hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên 01 (một) số thuê bao may mắn từ tất cả các thuê bao tham gia trong ngày trước đó để trao giải ngày.
•    Hàng tuần, hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên 01 (một) số thuê bao may mắn từ tất cả những thuê bao tham gia trong tuần trước đó để trao giải tuần.
•    Thời gian tham gia giải ngày: Từ 19h30 tới 23h59 cùng ngày.
•    Thuê bao đã trúng giải vẫn được tiếp tục tham gia chương trình.


3. Thời gian công bố giải thưởng
-    Thuê bao trúng giải của ngày hôm trước (từ thứ 2 - thứ 5) sẽ được công bố trước 12h00 của ngày kế tiếp.
-    Thuê bao trúng giải trong các ngày thứ 6, thứ 7 và Chủ nhật sẽ được công bố vào trước 12h00 sáng thứ 2 của tuần kế tiếp.
-    Thuê bao trúng giải tuần sẽ được thông báo trước 12h00, sáng thứ 2 của tuần kế tiếp.
-    Thuê bao trúng thưởng trong các ngày nghỉ lễ sẽ được công bố vào ngày làm việc đầu tiên sau lễ.
-    Thông tin thuê bao trúng giải sẽ được cập nhật thường xuyên trên website: www.sntv.vn, www.youtv.vn


4. Quy định nhận thưởng và trao giải
-    Khán giả trúng giải phải xác nhận giải thưởng trong vòng 24 tiếng kể từ khi được BTC gọi điện thông báo và đăng tin trúng thưởng trên website: www.sntv.vn, www.youtv.vn
-    Khán giả xác nhận số thuê bao trúng giải bằng cách sử dụng số thuê bao trúng giải gửi tin nhắn về số thuê bao của BTC: 01222199830 và cung cấp đầy đủ thông tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ nơi cư ngụ, số CMND, ngày trúng thưởng. (Lưu ý: số thuê bao của BTC chỉ nhận thông tin qua tin nhắn, không nhận qua cuộc gọi).
-    BTC sẽ gọi điện thông báo thuê bao trúng giải cho người trúng giải ngay khi có kết quả quay thưởng, thời gian công bố là sau 10h00 sáng của ngày hôm sau. Riêng vào thứ 7, Chủ nhật BTC sẽ không gọi điện và sẽ liên hệ vào thứ 2 của tuần kế tiếp. Trong trường hợp chủ thuê bao không nghe máy hoặc thuê bao không liên lạc được trong 02 (hai) lần gọi, BTC sẽ hủy giải thưởng và nhường cơ hội cho một thuê bao khác.
Lưu ý: Với khán giả trúng giải thưởng tuần
-    Đối với khán giả trong khu vực nội thành Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận: Người trúng thưởng phải cung cấp bản sao CMND (hoặc hộ chiếu) và giấy tờ xác nhận là chủ nhân số điện thoại trúng giải trong chương trình “Quà tặng Giờ Vàng” của SNTV, YouTV cùng một tấm hình (thẻ hoặc chân dung). Sau khi xác nhận đầy đủ các thông tin cần thiết, BTC sẽ liên hệ với người trúng thưởng đến nhận giải trực tiếp tại địa chỉ: Công ty Cổ phần Truyền thông Sóng Mới: 254B Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM.
-    Đối với khán giả ở các tỉnh thành xa khác: Gửi bản sao CMND (hoặc hộ chiếu) và giấy tờ xác nhận số điện thoại trên là của mình cùng một tấm hình (thẻ hoặc chân dung) đến: Công ty Cổ phần Truyền thông Sóng Mới: 254B Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM (Phòng B&P) hoặc email: sntv@imcorp.com.vn, youtv@imcorp.com.vn trong vòng 01 tuần kể từ ngày BTC gọi điện thoại thông báo trúng giải.
-    BTC sẽ chuyển quà tặng qua đường bưu điện cho khán giả trúng thưởng sau 02 tuần kể từ ngày nhận được các tài liệu cần thiết. Quá 01 tuần từ ngày BTC thông báo giải, khán giả không gửi giấy tờ cần thiết, giải thưởng sẽ bị hủy.
-    Trong trường hợp người thắng giải không xác nhận thông tin thuê bao trúng giải hoặc không thể nhận giải, giải thưởng sẽ được quay lại và trao cho người may mắn khác.


5. Các điều lệ khác

-    Mỗi thuê bao chỉ được tham gia 01 lần/ ngày.
-    Người trúng giải phải tự đóng thuế thu nhập cá nhân (nếu có).
-    Hình ảnh, tên và thông tin người trúng giải sẽ được BTC toàn quyền sử dụng cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi, tiếp thị và các mục đích khác (ngoại trừ các hoạt động phạm pháp) mà không phải xin phép người trúng giải.
-    BTC được quyền thay đổi bất kỳ nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa lên website www.sntv.vn, www.youtv.vn
-    Nhân viên SNTV, YouTV và các đối tác của chương trình không được tham dự chương trình.
-    BTC có toàn quyền quyết định đối với các thay đổi có liên quan đến giải thưởng và thành viên trúng thưởng.

Các thông tin khác
KHUNG GIỜ HẠNH PHÚC, SĂN CODE NHẬN QUÀ
Thứ sáu, 18/03/2016 11:20 "GMT+7"
Phim Ấn giờ vàng, ngập tràn quà tặng
Thứ ba, 02/02/2016 09:35 "GMT+7"
CUỘC THI: “CẢM NHẬN SNTV”
Thứ năm, 09/08/2012 10:59 "GMT+7"
Chương trình mới
© Thiết kế 2012. Bản quyền của SNTV. Bảo lưu mọi quyền.
 
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG SÓNG MỚI. Địa chỉ: 254B Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM. Email: info@sntv.vn. Điện thoại: (08) 3930 6696
Giấy phép số: 66/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM. Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh