Tuyển dụng: CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP CÙNG IMC

Trực thuộc Công ty Truyền thông Sóng Mới, kênh truyền hình SNTV-SCTV6 luôn mang đến cho khán giả cả nước một không gian giải trí đỉnh cao, bắt nhịp kịp thời với xu hướng của thời đại. Đến năm 2012, SNTV thật sự có một sự đột phá lớn khi sáp nhập và phát triển cùng với IMC – một trong những Tập đoàn Truyền thông lớn mạnh nhất tại Việt Nam. Có thể nói, tại thời điểm này, chưa bao giờ màn ảnh truyền hình SNTV lại trở nên phong phú và đa dạng với các chương trình giải trí, những bộ phim bom tấn, nhiều sân chơi đặc sắc, mới lạ dành cho tất cả khán giả như hiện nay. Với bản sắc riêng biệt, trong một không gian truyền hình thăng hoa và bùng nổ cảm xúc đã làm nên thương hiệu độc quyền của SNTV-SCTV6 - Kênh truyền hình giải trí thế hệ mới, hứa hẹn đem đến cho khán giả truyền hình những lựa chọn mới, những cách khám phá cuộc sống tinh tế và tràn ngập sắc màu. Ngoài kênh SNTV-SCTV6, Tập đoàn IMC còn đang sở hữu:

1.    Kênh truyền hình giải trí tổng hợp (TodayTV)
2.    Công ty Anh Minh (AMI)
3.    Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh
4.    Tạp chí Mẹ Yêu Bé
5.    Kênh truyền hình trên tàu (RailTV)
6.    Website tapchilamdep.com


Chúng tôi luôn chào đón những ứng viên quan tâm đến cơ hội nghề nghiệp tại IMC. Với môi trường làm việc năng động, sáng tạo, thân thiện cùng chế độ phúc lợi hấp dẫn, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển.

 Hiện nay, IMC đang tìm kiếm những ứng viên nhiệt huyết, có kinh nghiệm. Nếu bạn quan tâm hãy xem chi tiết các vị trí  TẠI ĐÂY.

Chương trình mới
© Thiết kế 2012. Bản quyền của SNTV. Bảo lưu mọi quyền.
 
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG SÓNG MỚI. Địa chỉ: 254B Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM. Email: info@sntv.vn. Điện thoại: (08) 3930 6696
Giấy phép số: 66/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM. Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh