Những Stt hay nhất, stt buồn, stt tâm trạng, những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống

Chuyên mục Status trên SNTV.VN nơi tổng hợp những Stt hay nhất , những Status buồn, stt tâm trạng, những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống. Hi vọng những bài viết trên chuyên mục Status sẽ giúp quý độc giả phần nào giải tỏa khuây khỏa những lo toan bộn bề của cuộc sống hằng ngày.

Tuyển tập những câu chúc tiếng anh hay nhất

Trong cuộc sống cần lắm những lời chúc. Đó là cách ta thể hiện tình cảm, sự quan tâm, tình yêu thương đối với bạn bè, đồng nghiệp, với những người ta yêu quý. Bạn có thể gửi lời chúc nhân dịp sinh nhật, năm mới, lễ giáng sinh, chúc thành công hay chúc ai đó may mắn, hạnh phúc trong ngày mới.

Thay vì những lời chúc thông thường, quen thuộc, bạn hãy gửi đến họ những lời chúc mới lạ, ý nghĩa. Chắc chắn người nhận sẽ rất ấn tượng về bạn. Hãy đọc tuyển tập những câu chúc tiếng anh hay dưới đây cùng Sntv.vn để mang niềm vui, hạnh phúc, may mắn đến mọi người.

Những câu chúc tiếng anh hay cho năm mới, lễ giáng sinh

Những câu chúc tiếng anh hay cho năm mới, lễ giáng sinh

Năm mới là dịp đặc biệt mà ai cũng mong muốn được nhận những lời chúc tốt đẹp, an lành. Lời chúc không mất tiền mua, sao bạn phải tiết kiệm nhỉ? Đó là cách trao gửi yêu thương cho những người ta yêu quý. Những câu chúc tiếng anh hay nhân dịp năm mới, lễ giáng sinh sinh dưới đây đừng quên gửi đi nhé!

1. May the new year bring you warmth, love, and light to guide your path to a positive destination

Cầu mong năm mới sẽ mang lại sự ấm áp, tình yêu và ánh sáng để dẫn dắt bạn tới một chân trời tươi sáng.

2. Wishing every day of the new year to be filled with success, happiness, and prosperity for you, happy new year

Cầu mong mỗi ngày của năm mới của bạn sẽ đều tràn ngập thành công, hạnh phúc và thịnh vượng

3. Wishing you a joyous Holiday Season and a most prosperous and healthy New Year

Chúc bạn một kỳ nghỉ (giáng sinh) thật nhiều niềm vui và một năm mới khỏe mạnh và thịnh vượng

4. May this year bring new happiness, new goals, new achievements and a lot of new inspirations on your life. Wishing you a year fully loaded with happiness

Mong năm nay sẽ mang lại niềm vui, những mục tiêu mới, những thành tựu mới và thật nhiều cảm hứng cho cuộc sống bạn. Chúc bạn một năm tràn đầy niềm vui.

5. May all your new year wishes come true

 Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật

Những câu chúc bằng tiếng anh 2

6. This is another good beginning. May you be richly blessed with a successfully new year? May my sincere blessing surround splendid travel of your life?

Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn.

Đây cũng là lời chúc tuyệt vời bạn có thể gửi tặng đến bạn bè, người thân nhân dịp năm mới. Mọi việc bắt đầu tốt đẹp, năm mới thành công, cuộc sống huy hoàng. Câu chúc ngắn gọn nhưng rất ý nghĩa

7. Sending you this present with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happiest things always happen to you?

Gởi đến bạn món qùa này với cả tấm lòng và một lời chúc bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn.

8. I hope that the coming year bring you peace and prosperity.

 Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn.

9. Today 3 people ask me about you. I gave them your details and contact. They’ll be finding you soon. Their names are Happiness, Wealth and Love. Cheers.

Hôm nay có 3 người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của 3 người ấy là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu.

10. The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable presents beyond measure, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together.

Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, xum vầy hạnh phúc

Chỉ là một câu chúc bằng tiếng anh ngắn gọn thôi nhưng đủ đầy và ý nghĩa trọn vẹn. Chúc năm mới rước hên vào nhà, có nhiều quà cáp, tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống no đủ, hạnh phúc xum vầy. Chắc hẳn người nhận sẽ rất mãn nguyện khi nhận lời chúc này

11. Braiding to jubilantly poetry open Associates, spring about pen boisterousness blossom, ogled begin a new-year writing perfume hand-basket is new, all home Warm the beginning of the year wish.

Tết đến tưng bừng thơ mở hội, xuân về rộn rã bút đơm hoa, đưa tình khai bút làn hương mới, lời chúc đầu năm ấm mọi nhà

Những câu chúc bằng tiếng anh 3

12. Best wishes for a happy and successful new year

Những lời chúc tốt đẹp nhất, ấm áp nhất cho một năm vui vẻ và thành công

13. Wishing you all the magic of the new year

Chúc bạn mọi điều thần kỳ của năm mới

14. Let your spirit soar and have a joy-filled new year

Hãy để tâm hồn bạn bay lên và chúc bạn một năm mới toàn những niềm vui.

15. Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life.

Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.

Hy vọng với những chia sẻ của Sntv.vn bạn sẽ có những lời chúc hay, ý nghĩa nhất bằng tiếng anh gửi đến bạn bè, người thân, đồng nghiệp nhân dịp năm mới. Một lời chúc tốt đẹp là khởi đầu cho một mối quan hệ đẹp.

Những câu chúc tiếng anh hay nhân dịp sinh nhật

Những câu chúc tiếng anh hay nhân dịp sinh nhật

Đối với mỗi người, sinh nhật là dịp rất quan trọng. Đó là ngày đặc biệt và thiêng liêng, ngày ta cất tiếng khóc chào đời để đến với thế giới này. Vì thế, là bạn hay là tôi đều mong muốn có một bữa tiệc sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, ấm áp, tràn đầy tình yêu thương. Những câu chúc tiếng anh hay dưới đây sẽ giúp bạn gửi yêu thương, gửi niềm vui đến với chủ nhân của bữa tiệc này.

1. A wish for you on your birthday, whatever you ask may you receive, whatever you seek may you find, whatever you wish may it be fulfilled on your birthday and always. Happy birthday!

Một lời chúc cho sinh nhật của bạn. Bất cứ điều gì bạn muốn, bạn sẽ nhận được. Bất cứ điều gì bạn kiếm tìm, sẽ tìm đến với bạn. Bất kỳ điều ước gì cũng sẽ được thực hiện trong sinh nhật bạn và mãi về sau. Chúc mừng sinh nhật!

2. Count not the candles…see the lights they give. Count not the years, but the life you live. Wishing you a wonderful time ahead. Happy birthday.

Đừng quan trọng số nến trên bánh, hãy chú tâm vào ánh sáng mà chúng mang lại (ý ở đây là ánh sáng ấy có ấm áp tình cảm của những người thân không). Đừng quan trọng số năm (số tuổi) mà hãy quan trọng cuộc đời bạn đã sống có trọn vẹn không. Chúc bạn những gì tốt đẹp cho tương lai. Chúc mừng sinh nhật!

Những câu chúc tiếng anh hay nhân dịp sinh nhật 2

3. Happy Birthday! I hope all your wishes and dreams come true

Chúc mừng sinh nhật! Chúc mọi mong muốn và ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực.

4. Good health and happiness all you days… and double on your special day.

Cầu mong sức khỏe và niềm vui sẽ đồng hành cùng bạn mỗi ngày… và gấp đôi vào những ngày đặc biệt

Chắc chắn người ta sẽ rất vui khi nhận được những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh ý nghĩa này. Đừng quên trao gửi yêu thương bằng những hành động nhỏ nhất. Lời chúc vào dịp đặc biệt này chính là sợi dây cố kết tình bạn, tình thân giữa hai người.

Những câu chúc may mắn, thành công bằng tiếng anh

Những câu chúc may mắn, thành công bằng tiếng anh

Nếu bạn cần gửi đến ai đó những câu chúc bằng tiếng anh hay, ý nghĩa, chúc họ may mắn, thành công trong công việc, trong cuộc sống nhớ đừng bỏ qua bộ sưu tầm những lời chúc tuyệt vời dưới đây. Chắc hẳn người ấy sẽ ấn tượng mãi với lời chúc của bạn

1. Success comes only to those who believe in themselves and are prepared to win. Good luck and tons of best wishes sent to you. God bless you in whatever you do. This is my best wish just for you.

Bạn biết đó, thành công chỉ đến với ai tin tưởng vào chính bản thân mình và chuẩn bị sẵn sang để dành chiến thắng. Chúc bạn thật nhiều may mắn. Chúa phù hộ mọi công việc bạn làm. Đây là lời chúc tốt đẹp nhất của tôi gửi đến bạn.

2. Moving on to a new stage in life can be tough and challenged at first, so I wish nothing but the best for all of your future endeavors. You will be successful!

Việc chuyển sang một trang mới trong cuộc đời có thể khá vất vả và đầy thử thách lúc đầu, tôi không có gì hơn là chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất dành cho những cố gắng trong tương lai của bạn. Bạn chắc chắn sẽ thành công!

3. Don’t be afraid of challenges in life. No matter what it is, the future is always bright for you. If you can dream it, you can do it. Let’s make your dreams come true and best wishes for your bright and successful future.

Bạn đừng sợ những thử thách trong cuộc sống. Dù thế nào đi chăng nữa, tương lai của bạn sẽ rất tươi sáng. Nếu bạn ước mơ, bạn sẽ thực hiện được thôi. Hãy biến ước mơ của bạn thành hiện thực nào. Tôi chúc bạn sẽ thành công rực rỡ trong tương lai nhé!

Lời chúc này thực sự rất hay và ý nghĩa. Đó vừa là lời động viên chân thành vừa là lời chúc thành công mà bất cứ ai cũng rất vui khi đón nhận. Bởi thế, đừng quên trao gửi nó cho những người bạn yêu quý

4. Wish everything you do be successful. May you fly high in life and success always be with you. Wishing you good luck!

Tôi chúc mọi công việc của bạn đều thành công tốt đẹp. Mong rằng bạn sẽ tiến xa hơn trong cuộc sống và thành công luôn bên bạn. Chúc bạn may mắn!

5. Go confidently in the direction of your dreams and live the life you have imagined. Hurdles and difficulties are part of the life, let’s make that part of your life a past and think about tomorrow, because what matters at the end of the day is tomorrow. Always keep your head up with a bright smile on your face. Give you best wishes and all the happiness in the world.

Hãy bước đi tự tin trên chính con đường bạn mơ ước và hãy sống một cuộc sống mà bạn mong muốn. Đau khổ và khó khăn là một phần không thể thiếu của cuộc sống, nhưng hãy xếp phần đó vào quá khứ và chỉ nghĩ về tương lai thôi, vì dù gì đi nữa thì một ngày mai tươi sáng khác lại đến. Hãy luôn ngẩng cao đầu và cười rạng rỡ. Chúc bạn mọi điều tốt lành và hạnh phúc nhất.

Những câu chúc hay 4

6. If you keep working as hard in the future, surely you will achieve whatever you want. Don’t stress. Just do your best and forget the rest. Good luck!

Nếu bạn cứ tiếp tục nỗ lực làm việc chăm chỉ như vầy trong tương lai, chắc chắn bạn sẽ đạt được mọi thứ bạn muốn. Đừng lo gì cả. Bạn chỉ cần không ngừng làm thật tốt mọi thứ thôi. Chúc bạn may mắn!

7. Nothing we do can change the past, but everything we do changes the future. The future depends on what we do in the present and the future be as bright and successful as your faith.

Không gì có thể thay đổi được quá khứ, nhưng mọi thứ bạn làm bây giờ có thể thay đổi được tương lai. Tương lại ra sao phụ thuộc vào những gì bạn làm ở hiện tại và tương lai của bạn sẽ tươi sáng nếu bạn tin như vậy.

8. It is obviously that you cannot know for sure that whether you will pass the final exams well, but once you work hard and endeavor your best, you will definitely get results as good as you want. Good luck for your exam preparation!

Rất rõ ràng rằng bạn không thể biết chắc được bạn có vượt qua kì thi cử cuối kì này không, nhưng một khi bạn chăm chỉ và cố gắng hết sức, chắc chắn bạn sẽ đạt được kết quả tốt như bạn mong đợi. Chúc bạn may mẵn trong kì thi này.

9. You definitely can become the best student. Just be persistent and endeavor your best as well as believe in yourself. Don’t let anything stop you from doing your best or pull you down. Focus on what you want to do and achieve what you want to have. Good luck!

Chắc chắn bạn sẽ trở thành học sinh/sinh viên tiêu biểu nhất. chỉ cần bạn kiên nhẫn và cố gắng hết sức mình cũng như hãy tin vào bản thân mình. Tập trung vào những thứ mà bạn muốn làm và đạt được những thứ bạn muốn. Chúc may mắn!

Nhận được lời chúc này bạn sẽ có thêm sức mạnh và động lực để thực hiện những mục tiêu đã đặt ra. Kiên nhẫn và cố gắng, tự tin vào chính bản thân mình, nỗ lực hết sức, chắc chắn bạn sẽ thực hiện được những điều mình muốn.

10. I wish you success, not the luck! Because luck is for the lazy!

Tôi chúc bạn thành công, không phải chúc bạn may mắn đâu! Bởi vì nó chỉ dành để nói mấy với những bạn lười biếng.

Những câu chúc hay 5

11. All of us have both bad luck and good luck, but the man who persists through the bad luck is the man is there when the good luck comes. Here’s wishing you all the best for your endeavors and persistence in the coming year!

Mỗi chúng ta đều có vận may và vận rủi, nhưng người kiên nhẫn nhất vượt qua hết những vận rủi đó sẽ là người xứng đáng có được mọi may mắn trong đời. Tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất vì những nỗ lực và sự kiên trì của bạn trong năm mới.

12. May good luck be your friend in whatever you do and may trouble be always a stranger to you. Good luck in all that comes your way in the future. I hope it goes well for you.

Chúc cho may mắn sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong mọi việc bạn làm và chúc cho bạn tránh xa khỏi những rắc rối. Chúc công việc trong tương lai của bạn luôn suôn sẻ và thành công.

Nếu bạn cần tìm những câu chúc tiếng anh hay để dành tặng những người mình yêu quý vào dịp đặc biệt, tuyển tập những lời chúc ý nghĩa trên của Sntv.vn là lựa chọn không nên bỏ qua. Hãy để nó thay bạn trao gửi tình cảm đến người thân, đến bạn bè.

Bình Luận ( 0 )

    Để lại Bình Luận của bạn

    Đánh giá