Giảm Cân

Đây là khu vực mà nội dung của bài viết tập trung xoay quanh kiến thức về những cách giảm cân an toàn hiệu quả mà bạn nên biết. Kèm theo đó là thực đơn giúp bạn giảm cân hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe. Bài viết được biên dịch từ những chuyên gia dinh dưỡng nước ngoài.

Giảm Cân Bằng Chuối? Nên Hay Không?

Cách giảm cân bằng chuối đơn giản được nhiều chị em ưa thích. Giảm cân với chuối được áp dụng tại Nhật Bản với tỉ lệ thành công lên tới 95%! Bởi vậy hãy đọc bài này để có thể chọn thực đơn ăn chuối giảm cân ngay hôm nay nhé!

I. Tác dụng của chuối

Chuối có quá nhiều tác dụng. Chuối cung cấp kali, vitamin B và magiê cho cơ thể. Nó không chứa chất béo hoặc cholesterol, tốt cho tim, xương, hệ tâm thần và thận của bạn. Chuối nâng cao hệ thống miễn dịch.

Chọn lọc 1 chế độ ăn hợp lí với chuối, nó sẽ giúp chị em giảm cân nhanh chóng mà không cần phải ăn các thức phẩm chức năng giảm cân nhàm chán. Ẳn chuối liên tiếp trong khoảng 3 ngày trở đi bạn có thể giảm đến 6kg trong 1 tuần đấy. Thật đáng ngạc nhiên phải không?

  • – Là nguồn năng lượng tức thì:
  • – Ít calo, giúp giảm cân nhanh:
  • – Tăng cường trao đổi chất:

Chuối là hoa quả với một số vitamin B như: thiamine, riboflavin, niacin, folate và B6. Các vitamin này làm việc như một đội quân chuyên chuyển đổi các loại thực phẩm bạn ăn thành năng lượng. Đây là sự bàn thảo chất trong cơ thể: carbohydrate thành glucose – nguồn nhiên liệu chính cho hệ thống trong cơ thể của bạn. Ví như, những vitamin B có thể chuyển đổi chất béo hoặc protein thành năng lượng glucose.

Xem thêm: Ăn gì để giảm cân ? Thực đơn giảm cân hiệu quả

Comments

Bình Luận ( 0 )

    Để lại Bình Luận của bạn

    Đánh giá