Những Stt hay nhất, stt buồn, stt tâm trạng, những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống

Chuyên mục Status trên SNTV.VN nơi tổng hợp những Stt hay nhất , những Status buồn, stt tâm trạng, những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống. Hi vọng những bài viết trên chuyên mục Status sẽ giúp quý độc giả phần nào giải tỏa khuây khỏa những lo toan bộn bề của cuộc sống hằng ngày.

Kho tàng những câu hỏi hay, hài hước, dí dỏm có đáp án

Kho tàng những câu hỏi hay, hài hước, dí dỏm có đáp án

Những câu hỏi hay có đáp án là từ khóa được đông đảo các bạn trẻ tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Tại sao vậy? Vì nó hấp dẫn, thú vị, hài hước, dí dỏm. Đọc nó không chỉ giúp đầu óc tư duy tốt hơn, suy nghĩ nhanh nhạy hơn, sáng tạo hơn mà còn mang đến tiếng cười vui vẻ, sảng khoái.

Sntv.vn sưu tầm dành tặng bạn đọc những câu hỏi hay, dí dỏm nhất dưới đây. Hy vọng bạn sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt vời, những tiếng cười giòn tan cùng bạn bè sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Những câu hỏi hay hài hước, dí dỏm

Những câu hỏi hay hài hước, dí dỏm

Bạn đã bao giờ đọc hoặc nghe những câu hỏi hay, dí dỏm chưa? Rất thú vị và hài hước nhé! Nó không chỉ là trò tiêu khiển mang đến niềm vui, tiếng cười cho mọi người mà còn là cách thử tài nhanh trí, kích thích trí não phát triển. Hãy thử xem bạn trả lời được bao nhiêu câu?

1. Người đi vào rừng sâu để thám hiểm, thật không may cho ông ta khi bắt gặp 1 con đười ươi rất hung dữ muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta có 2 con dao, ông sợ quá vứt 2 con dao ra đó, con đười ươi nhặt lên và sau vài phút nó nằm vật xuống đất chết luôn. Bạn có biết tại sao không?

Đáp án: Nó cầm dao và đấm vào ngực nó (đười ươi hay làm thế).

2. Có một cây cầu có trọng tải là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt quá trọng tải trên 10 tấn thì cây cầu sẽ sập. Có một chiếc xe tải chở hàng, tổng trọng tải của xe 8 tấn + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác tài qua được cây cầu này (Không được bớt hàng ra khỏi xe)?

Đáp án: Bác tài cứ đi qua thôi còn xe thì ở lại.

3. Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bước vào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

4. Một kẻ giết người bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn một trong ba căn phòng: Phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, Phòng thứ hai đầy những kẻ ám sát đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử nhịn đói trong ba năm. Phòng nào an toàn nhất cho hắn?

Đáp án: Phòng 3 vì sư tử chết hết vì đói rồi

5. 2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi có mấy con vịt?

Đáp án: 4 con vịt

6. Làm thế nào để không đụng phải ngón tay khi bạn đập búa vào một cái móng tay?

Đáp án: Cầm búa bằng cả 2 tay

7. Nếu bạn nhìn thấy con chim đang đậu trên nhánh cây, làm sao để lấy nhánh cây mà không làm động con chim?

Đáp án: Bạn chịu khó đợi chim bay đi nhé

8. Cái đầu giống mèo, chân giống mèo, và tai giống con mèo, nhưng không phải con mèo. Vậy là con gì?

Advertisement

Đáp án: Con của con mèo (còn gọi là mèo con).

9. Miệng rộng nhưng không nói một từ, là gì?

Đáp án: Con sông

10. Không bố mẹ nào phản ứng khi giáo viên đánh những đứa trẻ trong lớp, tại sao?

Đáp án: Vì đây là lớp học trong trại mồ côi.

Advertisement

Đọc câu hỏi cứ khiến ta thắc mắc chẳng hiểu tại sao trẻ bị đánh mà bố mẹ chẳng phản ứng gì cả? Hay là vì trẻ chưa ngoan nên bố mẹ muốn cô dạy dỗ. Nghĩ mãi chẳng biết, đến khi đọc đáp an mới té người ra, hài hước nhưng rất chí lý: vì đó là lớp học của những đứa trẻ mồ côi

11. Cái gì luôn ở phía trước bạn, mà bạn không bao giờ nhìn thấy?

Đáp án: Tương lai…

12. Lúc lý tưởng để ăn trưa?

Đáp án: Sau bữa ăn sáng.

Advertisement

Những câu hỏi hay hài hước, dí dỏm 3

13. Nắng ba năm ta chưa hề bỏ bạn. Là cái gì?

 Đáp án: Cái bóng

14. Tại sao 30 người đàn ông và 2 người đàn bà đánh nhau tán loạn?

Đáp án: Chơi cờ vua

15. Hôn chia tay gọi là gì?

 Đáp án: Ly hôn

16. Cái gì dài như trái chuối, cầm 1 lúc thì nó chảy nước ra?

Đáp án: Que kem

17. Bên trái đường có một căn nhà xanh, bên phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà trắng ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ

18. Cái gì đánh cha, đánh má, đánh anh, đánh chị, đánh em?

 Đáp án: Bàn chải đánh răng

19. Bạn làm việc gì đầu tiên mỗi buổi sáng?

 Đáp án: Mở mắt

20. Bệnh gì bác sĩ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh... gãy tay!

Đúng là cười vỡ bụng với những đáp án siêu bá đạo này. Ừ đúng nhỉ, gãy tay thì bác sĩ phải bó tay chứ gì nữa? Thế mà ta nghĩ mãi không ra. Quả là thế gian lắm người hài hước, thông minh, dí dỏm

21. Trên nhấp dưới giật là đang làm gì?

Đáp án: Đó là đang câu cá!

22. Ở Việt Nam, rồng bay ở đâu và đáp ở đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long và đáp ở Hạ Long!

23. Con trai và đàn ong có điểm gì khác nhau?

Đáp án: Con trai là con vật sống dưới nước, còn đàn ong sống trên cây!

24 Cái gì trong trắng ngoài xanh trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng

25. Ai có nhà di động đầu tiên?

Đáp án: Rùa và ốc sên

26. Bà đó bà chết bả bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm bao nhiêu tuổi và tại sao bà ấy chết?

Đáp án: bà đó là bò đá ---> bò đá bả chết, bả bay là bảy ba--> bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!

27. Có 1 đàn chim đậu trên cành, người thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 ---> chết 15 con

28. Con gì ăn lửa với nước than?

Đáp án: con tàu.

Bạn có nghĩ ra con gì ăn lửa với than không? Cá rằng phần lớn mọi người đều không có đáp án nhé! Đúng là phải nhanh trí, phải hiểu biết mới trả lời được chứ không phải chuyện đùa đâu

29. Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước chảy từ chân xuống sàn

Hỡi chàng công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ vội vàng rút ra!

Đáp án: Đó là cái tủ lạnh!

30. Cơ quan quan trọng nhất của phụ nữ là gì?

Đáp án: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ.

31. Cái gì người mua biết, người dùng không bao giờ biết?

Đáp án: Quan tài.

Những câu hỏi hay mà Sntv.vn sưu tầm nói trên chắc chắn sẽ mang đến cho bạn đọc những giây phút thư giãn tuyệt vời. Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ, cha ông ta nói thế. Vậy sao bạn không biết tận dụng kho tiếng cười này cho mình và cho mọi người.

Những câu hỏi hay, mẹo

Những câu hỏi hay, mẹo

Bạn nghĩ chỉ số IQ, chỉ số hài hước của mình bao nhiêu? Cùng thử tài với những câu hỏi hay, mẹo, hách não dưới đây xem? Không phải ai cũng có thể trả lời được đâu nhé! Tôi cá bạn cũng thế.

1. Có 1 bà kia không biết bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, nhưng bà ko chết. Tại sao (ko ai cứu hết)?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm

2. Lịch nào dài nhất?

Đáp án: Lịch sử

3: Có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?

Đáp án: 24 con (Điếc đồng nghĩa với hư tai, hư tai là hai tư)

Bạn nghĩ khi nghe câu hỏi này mình có trả lời được không? Điếc đồng nghĩa với hư tai tức hai tư. Chỉ có những thánh hài mới nghĩ được đáp án như thế. Mà quả thực cũng chả thể cãi được vì nó rất chí lý mà.

Những câu hỏi hay, mẹo 5

4. Con đường dài nhất là đường nào?

Đáp án câu đố vui mẹo: Đường đời

5. Cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi vứt nó đi?

Đáp án câu đố vui mẹo: Than.

6. Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: Con tim

7. Quần rộng nhất là quần gì?

 Đáp án câu đố: Quần đảo

8. Xã đông nhất là xã nào?

Đáp án: Xã hội

9. Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: Con dốc

10. Một kẻ giết người bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn một trong ba căn phòng: phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, phòng thứ hai đầy những kẻ ám sát đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử nhịn đói trong ba năm. Phòng nào an toàn nhất cho hắn?

Đáp án: Phòng 3 vì sư tử đói chết hết rồi

11. Môn gì càng thắng càng thua

 Đáp án câu đố: Môn đua xe đạp

Nghĩ mãi chẳng ra, có cái môn nào mà càng thắng lại càng thua được. Quả là hách não thật mà! Môn đua xe đạp, bạn tâm phục khẩu phục chưa? Giờ ta mới ngửa người ra, ở đúng nhỉ? Hãy đọc và đố mọi người xem, nhiều người sẽ vò đầu, bứt tai mà chả nghĩ ra.

12. Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng nằm lại đứng?

Đáp án câu đố: Bàn chân

Những câu hỏi hay, mẹo 6

13. Vịt nào đi bằng hai chân?

Đáp án câu đố: Tất cả các con vịt, từ vịt bị què

14. Có một tàu điện đi về hướng nam. Gió hướng tây bắc. Vậy khói từ con tàu sẽ theo hướng nào?

Đáp án : Tàu điện làm gì có khói

15. Nếu bạn nhìn thấy con chim đang đậu trên nhánh cây, làm sao để lấy nhánh cây mà không làm động con chim?

Đáp án : Bạn chịu khó đợi chim bay đi nhé

16. Cái đầu giống mèo, chân giống mèo và tai giống con mèo nhưng không phải con mèo. Vậy là con gì?

Đáp án: Con của con mèo (còn gọi là mèo con).

17. Nắng ba năm ta chưa hề bỏ bạn. Là cái gì?

Đáp án: Cái bóng.

18. Cái gì tay trái cầm được còn tay phải cầm không được?

Đáp án: Tay phải

19. Con trai có gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai

Con trai có gì quý nhất? Nếu không có cái đầu hài hước và nhạy bén tôi cá bạn sẽ trả lời sai 100%. Con trai ở đây là nói đến một loài động vật sống dưới nước chứ không phải là các chàng trai đâu nhá. Mà với con trai sống dưới nước thì viên ngọc chính là thứ đắt giá nhất, đẹp nhất.

20. Sở thú bị cháy, con gì chạy ra đầu tiên?

 Đáp án: Con người

Vua hôn gọi là gì?

Đáp án: Hoàng hôn

Những câu hỏi hay, mẹo 7

21. Đố bạn khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu?

Đáp án: Anh ta sẽ sút vào bóng

22. Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm thế nào để lấy nước dưới đáy ly mà không đổ nước ra ngoài ?

Đáp án: Ống hút

23. Cũng trong một cuộc đua, bạn vừa chạy qua người cuối cùng. Vậy bạn đang ở vị trí nào?

Đáp án: Cuối cùng.

24. Người đàn ông duy nhất trên thế giới có…sữa là ai?

Đáp án: Ông Thọ

Đọc câu hỏi lên bạn sẽ thấy quái lạ, đàn ông trên đời làm gì có sữa? Hãy là câu hỏi sai nhỉ? Ông Thọ có sữa nè? Đúng là thế gian lắm anh khôi hài, tài giỏi thiệt. Bạn thấy chỉ số IQ của mình thế nào?

25. Cái gì có kích thước bằng con voi nhưng chẳng nặng gram nào cả?

Đáp án: Bóng con voi.

Bạn thấy bộ sưu tập những câu hỏi hay của Sntv.vn như thế nào? Siêu hài hước, siêu thông minh đúng không nào? Vậy nên đừng quên dành mỗi ngày một chút thời gian để đọc, để thư giãn và để cười thật tươi. Chúc bạn vui khỏe, lạc quan, yêu đời

Advertisement

Bình Luận ( 0 )

    Để lại Bình Luận của bạn

    Đánh giá

      
    Advertisement

    Advertisement