Những Stt hay nhất, stt buồn, stt tâm trạng, những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống

Chuyên mục Status trên SNTV.VN nơi tổng hợp những Stt hay nhất , những Status buồn, stt tâm trạng, những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống. Hi vọng những bài viết trên chuyên mục Status sẽ giúp quý độc giả phần nào giải tỏa khuây khỏa những lo toan bộn bề của cuộc sống hằng ngày.

Những câu nói hay về nụ cười dành cho bạn mỗi khi mệt mỏi

Con người sinh ra bao giờ cũng khóc xong rồi mới đến cười. Quy luật tự nhiên ấy cũng ám chỉ rằng phải trải qua đắng cay, buồn khổ rồi hạnh phúc mới đến với bạn. Những nụ cười hay sẽ giúp chúng ta cảm thấy yêu cuộc sống hơn. Câu nói hay về nụ cười dưới đây hi vọng giúp các bạn thấy vui vẻ hơn.

Câu nói hay về nụ cười và ý nghĩa sâu sắc

Câu nói hay về nụ cười và ý nghĩa sâu sắc

Câu nói hay về nụ cười khiến chúng ta phải suy ngẫm

Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ - từ xưa các cụ đã răn dạy chúng ta hãy luôn nở nụ cười. Chẳng có liều thuốc nào vừa rẻ vừa chất lượng như vậy. Khi ở trong hoàn cảnh như thế nào thì cũng phải có tinh thần lạc quan, yêu đời. Giữ cho tinh thần như vậy đảm bảo sẽ giúp cho cơ thể được thoải mái, phấn chấn và bệnh tật cũng tự đó đẩy lùi được vài phần.

Nụ cười mang lại nhiều hạnh phúc

Nụ cười mang lại nhiều hạnh phúc

Khi nói chuyện với bất cứ ai thì hãy nhớ rằng cần giữ cho nụ cười luôn nở trên môi. Bạn cảm thấy thế nào khi người đối diện cứ giữ khuôn mặt lầm lỳ, khó chịu. Bản thân bạn cũng sẽ cảm thấy khó chịu khi cứ bị đối xử như vậy. Chỉ có nụ cười mới làm cho cuộc đối thoại trở nên thoái mái và cởi mở hơn.

Nụ cười buồn và ý nghĩa

Nụ cười buồn và ý nghĩa

Nụ cười không phải lúc nào vui mới cười. Bạn nên nhớ rằng, ngay cả khi buồn thì cũng hãy cố gắng nở nụ cười để xóa ta mọi muộn phiền nhé. Nếu cảm thấy quá bế tắc thì hãy dọc câu nói hay về nụ cườisntv.vn tổng hợp dưới đây:

 1. Hãy cười, thậm chí dù đó là nụ cười buồn bã, bởi còn đáng buồn hơn nụ cười buồn bã là sự bi thảm vì không biết phải cười thế nào.

Bạn có bao giờ thấy người ta khi khóc chảy nước mắt cũng cười hay không. Dù đó là một nụ cười buồn bã nhưng nó còn lớn hơn cả sự bi thảm vì bạn không biết cười như thế nào. Đó là lúc bạn vẫn còn có thể cảm nhận được tương lai còn một chút hi vọng để níu kéo.

Nụ cười là liều thuốc rẻ nhất và hiệu quả nhất

Nụ cười là liều thuốc rẻ nhất và hiệu quả nhất

 1. Mỗi người trong chúng ta đều có một vết thương lòng, một số người giấu trong đôi mắt, một số khác lại giấu nó trong nụ cười.

Ai nói vui thì cười, buồn cũng có thể cười. Bạn có thể nhận ra nhiều cười dù trải qua sự việc mất mát, đau thương nhưng họ vẫn cười. Họ giấu nỗi buồn, sự lo lắng của mình qua nụ cười ấy để cho thấy rằng họ vẫn mạnh mẽ, cố gắng để vượt qua.

 1. Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt.

Jonh Lennon đã nói như vậy. Nghĩa là bạn đừng quan tâm đến tuổi tác của mình mà hãy quan tâm mình có bao nhiêu người bạn trân thành, để cho ta tin tưởng. Chúng ta có vui vẻ trong cuộc sống hay không hay chỉ toàn những nỗi buồn. Nụ cười càng nhiều thì cuộc sống của bạn càng dài àng hạnh phúc.

 1. Hãy cười nhiều hơn khóc, hãy cho nhiều hơn nhận, và hãy yêu thương nhiều hơn căm hận

Cuộc sống này không phải lúc nào cũng tốt đẹp, cũng dành được nhiều sự quan tâm. Bạn hãy là người luôn quan tâm, để ý đến người khác thì mới mong nhận lại được sự chân thành. Khi cho đi thì đừng bao giờ tính toán thiệt hơn, mà hãy để cho tâm hồn trở nên thoải mái nhất. Đặc biệt là phải biết tha thứ cho người khác. Tha thứ để nỗi căm hận, giận hờn tự khắc sẽ biến đi, nếu cứ giữ trong lòng thì càng làm cho tâm hồn thêm nặng nề, không được thoải mái.

Nụ cười tỏa nắng

Nụ cười tỏa nắng

 1. Nếu bạn thấy một người bạn không có nụ cười, hãy lấy nụ cười của mình cho người đó.

Trao yêu thương và cho đi mãi mãi là một đức tính tốt của chúng ta. Ngoài kia có bao nhiêu mảnh đời cô đơn, khó khăn. Họ còn không có được manh áo ấm mà mặc, không được ăn một bữa no ngon lành và chẳng có được nụ cười. Vậy bạn hãy lấy nụ cười của mình để cho người đó, lan tỏa yêu thương với nhau, thực hiện châm ngôn “lá lành đùm lá rách”.

 1. Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.

Đừng bao giờ than thân trách phận vì cuộc đời có nhiều bất công. Dù nó chỉ cho bạn nỗi buồn thì bạn hãy đáp trả lại nó bằng nụ cười nhé.

 1. Mỗi khi bạn cười với ai đó, đó là một hành động của yêu thương, một món quà, một điều đẹp đẽ.

Nụ cười là một cách để lan tỏa yêu thương và những điều đẹp đẽ. Đôi khi những người xung quanh ta không đòi hỏi gì hơn ngoài việc bạn hãy luôn trò chuyện và nở nụ cười với họ.Chỉ cần những điêu đơn giản vậy thôi cũng đủ thấy cuộc đời vẫn còn tươi đẹp biết bao.

Nụ cười có sức mạnh rất lớn trong cuộc sống

Nụ cười có sức mạnh rất lớn trong cuộc sống

 1. Tiếng cười là một trong những đặc quyền của lý trí, chỉ xuất hiện ở loài người.

Đây là một câu nói rất chuẩn xác về nụ cười. Nụ cười mà chỉ con người mới có thể thực hiện được, mới diễn ta được. Không loài động vật nào có thể cười được khi chúng vui hay buồn.

 1. Tôi tin rằng trí tưởng tượng mạnh hơn kiến thức – thần thoại thuyết phục hơn lịch sử – giấc mơ uy lực hơn thực tế – hy vọng luôn chiến thắng kinh nghiệm – nụ cười là liều thuốc cho đau khổ – tình yêu mạnh mẽ hơn cái chết.

Con người luôn tin vào những điều mà không có thực tế khoa học nào lý giải được. Đó là vì chúng ta tin vào những điều tốt đẹp không muốn công nhận sự thật phũ phàng của thực tế. Hi vọng đó sẽ giúp chiến thắng mọi khổ đau. Đặc biệt là nụ cười. Nụ cười sẽ là liều thuốc chữa mọi đau khổ trong cuộc sống.

 1. Để một tiếng cười trở nên vui sướng, nó phải xuất phát từ một trái tim vui sướng, bởi không có lòng tử tế, không thể có niềm vui thực sự.

Hãy cười bằng cả trái tim của mình. Đừng bao giờ gượng ép mình phải cười khi mình chưa sẵn sàng.

Chém gió mỏi tay với những stt về nụ cười hài hước

Đôi khi những stt liên quan đến nụ cười sẽ làm các bạn cảm thấy cười không nhặt được mồm. Trong lúc công việc mệt mỏi, đang ức chế về một vấn đề gì đó mà không thể nói ra được, chỉ cần đọc câu nói hay về nụ cười là bạn có thể giảm được stress rồi.

Thử tham lướt facebook và đừng bỏ qua stt dưới đây nhé:

 1. Em về điểm phấn tô son

Ngạo với nhân gian một tiếng cười

 1. Những người thành công luôn luôn có 2 thứ trên môi họ
 • Sự im lặng
 • Nụ cười
 1. Một ngôi nhà nhỏ đầy ấp tiếng cười giá trị hơn một cung điên đầy nước mắt
 2. Cười là một loại mỹ phẩm rẻ nhất. Vận động này là dược rẻ nhất
 3. Tôi không phải là một người có thể làm cho mọi người cười nhưng có thể làm cho bản thân tôi cười
 4. Hãy cười lên và cả thể giới sẽ cười với bạn, còn khóc thì chỉ có khóc trong cô đơn
 5. Hoa hồng trong tuyết vẫn tươi

Người trong đau khổ vẫn cười là tôi

 1. Nụ cười ngay thơ ta đánh mất trong dòng đời hối hả

Nụ cười giả tạo ta nhặt được từ xã hội bon chen

 1. Đằng sau của nụ cười là sự lười giải thích
 2. Nụ cười có thể tặng bất cứ ai nhưng nước mắt chỉ dành cho những người ta không muốn mất đi.
 3. Nếu bạn không có gì tặng tôi hãy tặng tôi nụ cười củ bạn
 4. Người khiến bạn khóc chỉ là người bạn yêu thôi

Còn người làm bạn cười mới là người yêu bạn nhất

 1. Đừng khóc vì chuyện đã kết thúc hãy cười vì nó đã xảy ra
 2. Cười người chớ vội cười lâuu

Lỡ đâu ăn tát, răng đâu mà cười

Cười chưa bao giờ là lãng phí

Cười chưa bao giờ là lãng phí

Những câu nói kể trên thường mang tính chất hài hước, để lại những tràng cười sảng khoái cho mọi người. Nhưng nhiều câu cũng rất có ý nghĩa như dù trong hòa cảnh nào thì cũng hãy nở nụ cười và suy nghĩ tích cực ví dụ như bông hồng dù trong tuyết thì nó vẫn tươi vậy. Nụ cười là liều thuốc vô giá nhất mà các bác sĩ vẫn luôn khuyên bệnh nhân của mình hãy suy nghĩ tích cực và cười nhiều hơn. Đừng lo lắng về bệnh tật vì đã có y học, đội ngũ y bác sĩ làm hết sức của mình rồi.

Nụ cười thả thính thoát kiếp FA

Làm sao để có được người khác quan tâm đến mình đây. Đừng bao giờ tự ti là mình xấu mà hãy tự tin là mình có được nụ cười tỏa nắng. Nụ cười là khởi đầu cho mọi sự tốt đẹp hơn. Cùng sntv.vn điểm qua một số câu nói hay về nụ cười mà dân FA có thể áp dụng để thả thính nhé. Biết đâu lại dính mồi thì sao.

 1. Con người chỉ hạnh phúc khi có đủ hai thứ: nụ cười và người bạn đời tạo nên nụ cười ấy.
 2. Hãy bắt đầu ngày mới bằng một nụ cười, ít ra đó cũng là một sự khởi đầu tốt đẹp.
 3. Nụ cười sẽ cho bạn một sắc thái tích cực khiến người khác thấy thoải mái khi ở bên cạnh bạn.
 4. Một ngày không có tiếng cười là một ngày lãng phí.
 5. Một nụ cười có thể làm bừng sáng một ngày cực kì đen tối.
 6. Đừng khóc vì những gì đã qua, mà hãy cười vì mọi việc đang chờ phía trước.
 7. Nếu bạn gặp một người không có nụ cười hãy lấy nụ cười của bạn và cho người đó.
 8. Ngày hôm nay tôi sẽ cười, ngày mai tôi vẫn sẽ cười và cho dù là ngày nào đi nữa tôi vẫn sẽ nở một nụ cười, bởi cuộc đời quá ngắn để rơi nước mắt.
 9. Hãy luôn mỉm cười khi ấy cuộc sống của bạn sẽ bớt đi mệt mỏi và căng thẳng.
 10. Chúng ta phải cười trước khi ta hạnh phúc, bởi nỗi sợ rằng ta sẽ chết trước khi ta kịp cười.

Hãy cười nhiều hơn mỗi ngày nhé

Hãy cười nhiều hơn mỗi ngày nhé

Có khó khăn gì đâu khi bạn nở một nụ cười phải không. Cười khi nói chuyện với người khác, khi ở một mình để không còn căng thẳng, mệt mỏi nào có thể làm bạn gục ngã. Hoặc đơn giản là đón đọc câu nói hay về nụ cườisntv.vn tổng hợp như cách cười nhanh nhất và thoải mái nhất vậy.

Bình Luận ( 0 )

  Để lại Bình Luận của bạn

  Đánh giá