Những Stt hay nhất, stt buồn, stt tâm trạng, những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống

Chuyên mục Status trên SNTV.VN nơi tổng hợp những Stt hay nhất , những Status buồn, stt tâm trạng, những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống. Hi vọng những bài viết trên chuyên mục Status sẽ giúp quý độc giả phần nào giải tỏa khuây khỏa những lo toan bộn bề của cuộc sống hằng ngày.

TOP những câu nói hay về sự quyết tâm BẠN NÊN ĐỌC

Những câu nói hay về sự quyết tâm bạn nên đọc

Những câu nói hay về sự quyết tâm bạn nên đọc

Cuộc sống có muôn vàn thử thách chông gai, chúng ta chỉ có thể tiến chứ không thể lùi. Bởi vậy, thay vì thở dài, ngồi than thở, hãy chọn cách sống mạnh mẽ để bước về phía trước

Thành công chỉ đến với những người chăm chỉ, có quyết tâm, có bản lĩnh để chinh phục mọi khó khăn. Những câu nói hay về sự quyết tâm của Sntv.vn dưới đây hy vọng sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn, giúp bạn luôn vững vàng trước mọi giông gió cuộc đời.

1. Vinh quang không phải là không bao giờ thất bại, mà là cách chúng ta đứng dậy sau mỗi lần gục ngã.

2. Nếu thuyền của bạn không tới, hãy bơi đi tìm nó.

Muốn thành công, bạn cần chủ động tìm kiếm cơ hội, không ngừng học hỏi, không quản ngại khó khăn mới có thể chạm tay đến ước mơ. Cơ hội không đến, bạn hãy tự tìm đến nó, giống như người khách ngồi chờ thuyền vậy. Thuyền không đến, thay vì chờ đợi hãy bơi đến để nhanh chóng đến đích. 

3. Nghịch cảnh là một phần của cuộc sống. Nó không thể bị kiểm soát. Cái có thể kiểm soát chính là cách chúng ta phản ứng trước nghịch cảnh.

Hãy ước mơ và thực hiện đến cùng

Hãy ước mơ và thực hiện đến cùng

4. Khi mọi thứ dường như chống lại bạn. Hãy nhớ rằng máy bay chỉ có thể cất cánh khi chống lại gió, không phải thuận theo nó.

5. Trở ngại không thể cản bạn lại được. Nếu bạn va phải tường, đừng quay đi và bỏ cuộc. Hãy tìm cách trèo lên, phá vỡ hay bước vòng qua nó.

6. Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại ko phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết - mà chính là ở ý chí.

Quả đúng vậy, có ý chí nghị lực mới có thể thành công. Điểm khác biệt lớn nhất giữa người thành công và người thất bại không phải ở điểm xuất phát, ở cơ hội, sự may mắn mà ở là ở ý chí. Đọc câu nói hay về sự quyết tâm này bạn sẽ được tiếp thêm sức mạnh để chinh phục mọi kế hoạch đang dang dỡ

7. Sự thay đổi của cuộc sống là điều ko thể tránh khỏi - Việc của chúng ta đơn giản là lựa chọn cách để vượt qua mà thôi.

Hãy tự đứng trên đôi chân của chính mình

Hãy tự đứng trên đôi chân của chính mình

8. Không tin vào chính mình – tức là bạn đã thất bại một nửa trước khi bắt đầu.

9. Ước mơ không phải là cái gì sẵn có, cũng không phải là cái gì không thể có. Ước mơ giống như một con đường chưa có, nhưng con người sẽ khai phá và vượt qua.

10. Trong mơ ước có mặt tốt hơn thực tại; trong thực tại có mặt tốt hơn mơ ước. Hạnh phúc đầy đủ là sự kết hợp được cả mơ ước lẫn thực tại.

11. Niềm tin vào chính mình có sức mạnh xua tan bất kì sự hoài nghi nào của người khác.

12. Điều quan trọng không phải vị trí đứng mà là hướng đi.

13. Hãy nhượng lại cho tôi tuổi đôi mươi của bạn nếu bạn không dùng vào việc gì cả !

14. Khi mọi thứ dường như chống lại bạn. Hãy nhớ rằng máy bay chỉ có thể cất cánh khi chống lại gió, không phải thuận theo nó.

15. Muốn thành công thì khao khát thành công phải lớn hơn nỗi sợ bị thất bại.

Thành công là điều không đơn giản nhưng nếu chúng ta có quyết tâm, có nghị lực thì không gì là không thể. Khát khao thành công luôn cháy rực trong lòng, xua tan mọi cảm giác lo sợ về sự thất bại….sẽ là động lực để mỗi chúng ta tiếp tục làm việc

Mọi khó khăn rồi sẽ qua đi, hạnh phúc sẽ nẩy mầm

Mọi khó khăn rồi sẽ qua đi, hạnh phúc sẽ nẩy mầm

16. Trở ngại không thể cản bạn lại được. Nếu bạn va phải tường, đừng quay đi và bỏ cuộc. Hãy tìm cách trèo lên, phá vỡ hay bước vòng qua nó.

17. Nếu xe bị hỏng và bạn phải dắt bộ một quãng đường, hãy nghĩ đến những người khuyết tật chỉ mong có thể tự bước đi vài bước

18. Cuộc sống không bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin

19. Mọi công việc thành đạt đều nhờ sự kiên trì và lòng say mê.

20. Hãy cảm ơn những lúc bạn gặp khó khăn, bởi nếu không có khó khăn, bạn sẽ không có cơ hội để hiểu mình và trải nghiệm cuộc sống.

21. Bạn chớ nên bỏ cuộc khi bạn vẫn còn điều gì đó để cho đi. Không có gì là hoàn toàn bế tắc, sự việc chỉ thật sự trở nên bế tắc khi bạn thôi không cố gắng nữa.

Niềm tin và nghị lực là nhân tố quan trọng để đi đến thành công. Nếu trong gian khổ, khó khăn bạn vẫn luôn hy vọng, cố gắng đến cùng, nhất định bạn sẽ tìm thấy lối đi cho mình. Trên đời này không có gì là hoàn toàn bế tắc nếu bạn không buông xuôi.

Nếu bạn có đủ niềm tin, không gì là không thể

Nếu bạn có đủ niềm tin, không gì là không thể

22. Đừng mong đích đến sẽ thay đổi nếu như bạn không thay đổi con đường.

23. Cuộc sống có rất nhiều điều thú vị đang chờ đón chúng ta khám phá và có nhiều việc cho ta làm. Tuy nhiên, cuộc sống cũng có rất nhiều khó khăn thử thách, để duy trì được khát vọng con người ta đã phải rèn luyện quan điểm sống từng ngày, rèn luyện sức mạnh từ nội tâm để hiểu cuộc đời hơn; thắng không kiêu, bại không nản, mỗi lần thất bại thì nhìn nhận lại mình và điều chỉnh cách làm sao cho phù hợp.

24. Cuộc đời là một chuỗi “cho” và “nhận”, chia sẻ những giá trị mà mình có được và làm được với những người xung quanh cũng là một động lực giúp cho con người có niềm tin vào cuộc sống, có động lực vượt qua những khó khăn để theo đuổi khát vọng của mình……

25. Đường dài lắm và đời thì ngắn, ta hãy sống hết mình, cố gắng hết mình, làm những gì mà ta có thể, để ta không phải tiếc nuối mỗi khi nhìn về quá khứ và ta phải biết rằng ta xứng đáng được thành công!

Câu nói hay về sự quyết tâm này hẳn sẽ giúp bạn sống tích cực hơn, sống có lý tưởng và luôn cố gắng hết mình. Đúng vậy, cuộc đời này vốn rất ngắn ngủi, nếu chúng ta không làm việc, không cống hiến hết mình, không đam mê, không nhiệt huyết thì chẳng thể nào chạm tới thành công. Đó là điều tiếc nuối nhất khi ta nhìn lại tuổi trẻ vô vị của mình.

Hãy chinh phục bất cứ mục tiêu nào nếu bạn muốn

Hãy chinh phục bất cứ mục tiêu nào nếu bạn muốn

26. Người ta thường than trách hoàn cảnh của họ đã khiến họ nên nông nỗi này. Tôi không tin vào hoàn cảnh. Những người thành công trên thế giời này là những người bước lên và tìm ra hoàn cảnh mà họ muốn, và nếu tìm không thấy thì họ sẽ tạo ra hoàn cảnh đó.

27. Cuộc sống chẳng bao giờ chỉ mang đến niềm hạnh phúc, cũng chẳng bao giờ chỉ mang đến nỗi đau. Vượt qua được gian khổ, vượt qua những thứ thách, vượt qua được những nỗi đau củng là tự vượt qua chính mình để vươn lên và sống có ích cho đời.

Cuộc sống vỗn dĩ rất công bằng, chẳng bao giờ chỉ có hạnh phúc, hay chỉ có đau buồn. Biết vượt qua nỗi đau, mạnh mẽ bước tiếp là bạn đã vượt qua được chính mình, sống có ích cho đời.

28. Bạn mãi mãi không thể biết được mình có bao nhiêu phiên bản thông qua miệng lưỡi của người khác, cũng chẳng biết được người khác vì bảo vệ bản thân mà nói bao nhiêu câu hại bạn, càng không thể ngăn cản được những lời nói không đúng thực tế đó. Thứ mà bạn có thể làm được chính là không để ý tới nó, càng chẳng cần giải thích rõ ràng làm gì, người hiểu bạn sẽ luôn tin bạn.

Nghị lực con người mới có sức mạnh trường tồn lâu nhất

Nghị lực con người mới có sức mạnh trường tồn lâu nhất

29. Ai cũng sẽ có lúc mệt mỏi, không ai có thể gánh vác mọi tổn thương, ai rồi cũng sẽ phải trải qua quãng thời gian như vậy, học được cách để bản thân trưởng thành.

30. Mỗi khi mỏi bước trên con đường mình đã chọn, hãy tự nhủ mình: “Tiếp tục đi… đừng dừng lại. Mỗi bước có thể khó khăn hơn nhưng đừng dừng lại. Viễn cảnh đẹp nhất là lúc ở trên đỉnh”.

31. Hãy nhìn xuống để thấy rằng cuộc đời này ta còn may mắn hơn biết bao nhiêu người. Và hãy nhìn lên để thấy rằng cuộc đời này ta cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Sống - bạn đừng chỉ biết nhìn lên, hãy một lần thử nhìn xuống để biết rằng mình vẫn còn may mắn hơn rất nhiều người. Hãy coi đó là động lực, là niềm tin để tiếp tục cố gắng. Mất đi niềm tin là chúng ta sẽ mất đi tất cả.

32. Không cần biết mọi thứ khó khăn đến đâu, hãy luôn vững bước mà tiến lên. Bạn chỉ thật sự thất bại một khi bạn từ bỏ mọi cố gắng. Đối lập với chiến thắng không phải là thất bại mà chính là từ bỏ

Sống là chính mình

Sống là chính mình

33. Sẽ không bao giờ có bế tắc thật sự khi trong bạn còn niềm tin. Chỉ cần có niềm tin, bạn sẽ có hi vọng, sẽ tìm thấy con đường để bước tiếp.

34. Hi vọng chỉ xuất hiện khi bạn nỗ lực. Nếu chẳng dám làm việc gì thì cả đời này chỉ có sự ân hận.

35. Một mũi tên muốn lao về phía trước thì nó phải được kéo về phía sau. Vậy nên, khi cuộc sống đẩy bạn về phía sau, bạn càng cần thêm động lực để tiến về phía trước.

Cuộc sống không thể tránh khỏi những thất bại, những đắng cay. Điều quan trọng là cần có nghị lực đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã. Hãy xem thất bại hôm này là bài học kinh nghiệm, là động lực để mình bước tiếp. Giống như chiếc cung vậy, mũi tên muốn lao nhanh về phía trước thì phải kéo thật căng ra phía sau.

36. Hãy nhìn xuống để thấy rằng cuộc đời này ta còn may mắn hơn biết bao nhiêu người. Và hãy nhìn lên để thấy rằng cuộc đời này ta cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

37. Chẳng có gì mất cả ! Những vì sao lặn xuống Để rồi mọc lên sáng hơn ở bờ bên kia.

Cơ hội sẽ đến với những ai có niềm tin, quyết tâm

Cơ hội sẽ đến với những ai có niềm tin, quyết tâm

38. Hạnh phúc không tuỳ thuộc vào bạn là ai, bạn làm gì mà tùy thuộc vào bạn nghĩ gì.. Khó khăn nào rồi cũng qua. Cũng giống như sau cơn mưa, trời lại sáng.

39. Dù không muốn mình lớn lên nhưng bạn vẫn phải trưởng thành. Vì vậy hãy mạnh mẽ mà trưởng thành.

Mạnh mẽ đối mặt với thực tế, với khó khăn đó là cách chúng ta giải quyết vấn đề tốt nhất. Trốn tránh sẽ làm cho mọi việc trở nên tồi tệ hơn và bạn chỉ mãi là người thấ bại mà thôi.

40. Hãy dừng để ý tới những khó khăn của bạn mà hãy biết ơn những gì bạn có

Không bao giờ từ bỏ - đó là con đường đi đến thành công

Không bao giờ từ bỏ - đó là con đường đi đến thành công

41. Hãy làm những thứ khó khăn khi chúng còn dễ dàng và làm những thứ vĩ đại khi chúng còn nhỏ bé. Hành trình ngàn dặm bắt đầu bằng những bước chân.

42. Không có gì là không thể với một người luôn biết cố gắng.

Bạn đang nản lòng vì công việc, vì tình yêu không như mong đợi. Hãy giành một chút thời gian suy ngẫm cùng những câu nói hay về sự quyết tâm của Sntv.vn, bạn sẽ thấy lối đi cho mình, sẽ có thêm nghị lực và niềm tin để chinh phục mọi giấc mơ

Bình Luận ( 0 )

    Để lại Bình Luận của bạn

    Đánh giá