Những Stt hay nhất, stt buồn, stt tâm trạng, những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống

Chuyên mục Status trên SNTV.VN nơi tổng hợp những Stt hay nhất , những Status buồn, stt tâm trạng, những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống. Hi vọng những bài viết trên chuyên mục Status sẽ giúp quý độc giả phần nào giải tỏa khuây khỏa những lo toan bộn bề của cuộc sống hằng ngày.

Ngẫm những bài thơ hay về triết lý cuộc sống

Ngẫm những bài thơ hay về triết lý cuộc sống

Đọc thơ bạn sẽ chiêm nghiệm ra nhiều điều, sống lạc quan, yêu đời, yêu cuộc sống hơn. Đặc biệt, những bài thơ hay về triết lý cuộc sống luôn mang đến cho người đọc nhiều bài học nhân sinh sâu sắc.

Những stt chúc bạn bè ngủ ngon HAY, ĐỘC, BÁ ĐẠO

Bạn bè là thứ tình cảm thiêng liêng và cao quý. Người ta có thể sống không có tình yêu đôi lứa nhưng không thể không có những người bạn bên cạnh. Bạn tri kỷ sẽ luôn đồng hành bên ta trong mọi khó khăn, gian khổ của cuộc đời.

Những bài thơ về con lay động trái tim người đọc

Những bài thơ về con lay động trái tim người đọc

Thơ viết về con, viết về tình cảm gia đình luôn dành được sự quan tâm của đông đảo bạn đọc. Rất nhiều bài thơ hay, xúc động khiến người đọc phải bật khóc. Chùm thơ về con Sntv.vn sưu tầm dưới đây hi vọng sẽ mang đến cho bạn những giây phút trải lòng sâu sắc nhất. Cùng đọc và cảm nhận nhé!

Những câu nói hay nhất về cuộc sống bình yên ĐƯỢC CHỌN LỌC

Đọc những câu nói hay về cuộc sống bình yên của Sntv.vn dưới đây bạn sẽ có thêm niềm tin và nghị lực để bước tiếp. Phía trước là cầu vồng, cuộc sống còn rất nhiều điều tốt đẹp để bạn trải nghiệm. Cứ mạnh mẽ như cây sồi trong gió ngược, không có khó khăn nào là không thể vượt qua, hạnh phúc rồi bạn sẽ chạm đến.

Status tình yêu buồn “cho những trái tim đang khóc “

Tình yêu là lý lẽ của con tim, là sự hòa hơp của hai tâm hồn chứ không tuân theo quy luật hay phép tính nào cả. Vì thế nếu có thất bại trong tình yêu âu cũng là duyên phận. Những dòng Status tình yêu buồn dưới hy vọng sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi niềm.

  
Advertisement

Advertisement