Những Stt hay nhất, stt buồn, stt tâm trạng, những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống

Chuyên mục Status trên SNTV.VN nơi tổng hợp những Stt hay nhất , những Status buồn, stt tâm trạng, những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống. Hi vọng những bài viết trên chuyên mục Status sẽ giúp quý độc giả phần nào giải tỏa khuây khỏa những lo toan bộn bề của cuộc sống hằng ngày.

Tổng hợp lời chúc người yêu ý nghĩa nhất

Những đôi lứa khi yêu nhau luôn mong muốn dành cho nhau những gì tốt đẹp nhất. Chỉ một lời chúc ngọt ngào, ý nghĩa vào buổi sáng khi thức dậy hay buổi tối trước khi đi ngủ , đặc biệt hơn vào dịp sinh nhật, ngày lễ tình yêu… cũng đã tạo ra động lực lớn cho nửa còn lại

Thơ về biển chùm thơ lãng mạn TÌNH YÊU ĐÔI LỨA

Những bài thơ về biển gắn liền với tình yêu luôn khiến bạn đọc phải bồi hồi, xúc động. Thơ tình về biển ngọt ngào, lãng mạn có, day dứt, nhớ nhung có… dường như nó chứa đựng tất cả những trạng thái, tình cảm của đôi lứa yêu nhau.

Chùm thơ đêm khuya TÂM TRẠNG lay động trái tim người đọc

Thơ đêm khuya nhớ người yêu luôn chạm tới đáy trái tim con người vì nó chân thực và biểu hiện được cõi lòng của những kẻ yêu xa, yêu lỡ và cả tình đơn phương. Cùng sntv.vn cảm nhận nỗi nhớ người yêu qua những bài thơ tình đêm khuya dưới đây nhé.

TOP 100+ Stt tình yêu hài hước, vui nhộn BÁ ĐẠO

Stt tình yêu hài đọc cười ra nước mắt. Tình yêu là một trong những thứ cảm xúc khó gọi tên nhất. Nó có yêu, có giận, có hờn và còn đọng lại cả tiếng cười hài hước nữa. Đó là gia vị trong cuộc sống để giúp chúng ta thêm yêu đời hơn, được cảm nhận tình yêu trọn vẹn hơn