Những Stt hay nhất, stt buồn, stt tâm trạng, những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống

Chuyên mục Status trên SNTV.VN nơi tổng hợp những Stt hay nhất , những Status buồn, stt tâm trạng, những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống. Hi vọng những bài viết trên chuyên mục Status sẽ giúp quý độc giả phần nào giải tỏa khuây khỏa những lo toan bộn bề của cuộc sống hằng ngày.

Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ

Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ

Hiểu rằng, quên đi một mối tình không dễ dàng gì. Bởi thế, Sntv.vn sưu tầm những câu nói hay về tình yêu tan vỡ để những trái tim đang rớm máu vì yêu được trải lòng, được sẻ chia, được đồng cảm

Những câu thơ hay về tình yêu khi chia tay

Hiểu rõ nỗi lòng của những người trong cuộc, Sntv.vn sưu tầm những câu thơ hay về tình yêu khi chia tay dành tặng bạn. Đọc thơ không phải để gặm nhấm nỗi buồn mà để tâm hồn nhẹ nhàng hơn, thư thái hơn vì được sẻ chia, được đồng cảm. Để hiểu rằng, chuyện hợp tan trong tình yêu là lẽ thường tình.

Stt tâm trạng buồn về gia đình Ý NGHĨA SÂU SẮC

Stt tâm trạng buồn về gia đình Ý NGHĨA SÂU SẮC

Ai cũng có gia đình để yêu thương, ai chẳng ao ước ngôi nhà ấy tràn ngập tiếng cười. Nhưng, mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Cuộc sống vốn có rất nhiều việc để lo nghĩ, rất nhiều chuyện buồn đau. Cãi vã, xung đột, chiến tranh trong gia đình là điều khó tránh khỏi.

Những câu thơ hay về tình yêu đơn phương

Hiểu được tâm trạng, nỗi lòng của những người trong cuộc, Sntv.vn sưu tầm dành tặng bạn những câu thơ hay về tình yêu đơn phương dưới đây. Hy vọng nỗi buồn sẽ vơi bớt, trái tim sẽ tìm được lối đi mới