Những Stt hay nhất, stt buồn, stt tâm trạng, những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống

Chuyên mục Status trên SNTV.VN nơi tổng hợp những Stt hay nhất , những Status buồn, stt tâm trạng, những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống. Hi vọng những bài viết trên chuyên mục Status sẽ giúp quý độc giả phần nào giải tỏa khuây khỏa những lo toan bộn bề của cuộc sống hằng ngày.

Phân tích bài thơ “ Chiều tối” của Hồ Chí Minh

Phân tích bài thơ “ Chiều tối” của Hồ Chí Minh

Phân tích bài thơ chiều tối. Bài thơ được viết theo thể thơ thất ngôn bát cú đường luật, ngắn gọn xúc tích nhưng đã khắc họa nên một khung cảnh sống động và đằng sau đó mang một ý nghĩa sâu sắc đậm chất Hồ Chí Minh

Tổng hợp những câu nói hay về niềm tin ý nghĩa nhất

Tổng hợp những câu nói hay về niềm tin ý nghĩa nhất

Mất niềm tin có nghĩa là mất tất cả. Vì thế, bạn hãy ghi nhớ những câu nói hay về niềm tin được chia sẻ trên đây. Sntv.vn tin rằng, đó sẽ là hành trang tri thức để bạn trở nên mạnh mẽ, vượt qua thử thách trong cuộc sống, công việc và cả tình yêu.

Những câu nói hay về sự lừa dối đáng suy ngẫm

Những câu nói hay về sự lừa dối được sntv.vn tổng hợp dưới đây sẽ đem đến cho bạn nhiều điều đáng suy ngẫm. Trên cuộc đời này, chúng ta không ít lần gặp phải sự giả dối. Điều này đánh mất niềm tin và để lại nỗi đau khôn nguôi khi bị phản bội.

Những bài thơ Nguyễn Bính hay nhất dược CHỌN LỌC

Nguyễn Bính được biết đến là một nhà thơ vô cùng nổi tiếng ở nước ta, nhất là ở thời kỳ kháng chiến chống Pháp. Thơ Nguyễn Bính đã đóng góp lớn cho nền thơ ca Việt Nam bấy giờ. Với đặc trưng giản dị, gần gũi, hồn nhiên tựa ca dao trữ tình, thơ Nguyễn Bính luôn được yêu thích qua năm tháng.