Những Stt hay nhất, stt buồn, stt tâm trạng, những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống

Chuyên mục Status trên SNTV.VN nơi tổng hợp những Stt hay nhất , những Status buồn, stt tâm trạng, những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống. Hi vọng những bài viết trên chuyên mục Status sẽ giúp quý độc giả phần nào giải tỏa khuây khỏa những lo toan bộn bề của cuộc sống hằng ngày.

Stt cảm xúc lắng đọng nhất về tình yêu và cuộc sống

Cảm xúc có rất nhiều. Con người may mắn hơn các loài khác là có cảm xúc và biết bày tỏ cảm xúc của mình như thế nào. Cảm xúc vui, hạnh phúc, buồn, khổ đau….Những khi đăng stt cảm xúc thì nhiều nhất đó là cảm xúc về tình yêu và cuộc sống. Hai thứ đó luôn khiến con người có nhiều tâm trạng muốn nói ra nhất. Bạn hãy thử cùng sntv.vn đọc và cảm nhận nhé.

Stt cảm xúc về tình yêu và cuộc sống tâm trạng nhất

Tình yêu sẽ để lại cho chúng ta nhiều cảm xúc nhất. Mà cảm xúc ấy sẽ đến từ phía đàn ông và phụ nữ, những người tưởng hiểu nhau mà cũng không bao giờ có thể hiểu hết được. Những lúc như vậy họ lại có nhiều stt cảm xúc để cảm thán về nhau.

Stt cảm xúc về cuộc sống

Stt cảm xúc về cuộc sống

1, Phải khám phá và từ bỏ biết bao nhiêu điều trước khi chạm được đến cảm xúc trần trụi.
– How much has to be explored and discarded before reaching the naked flesh of feeling.
Claude Debussy

Trước khi bạn trở thành người vô cảm, người không có cảm xúc thì có lẽ bạn đã phải trải qua biết bao cảm xúc bị đổ vỡ trước đó rồi. Từng người, từng cuộc tình cứ đi qua mà không cho bạn cơ hội được cảm nhận đến hạnh phúc cuối cùng. Mỗi lần đổ vỡ là mỗi lần con tim chai sạn đến mức không còn cảm xúc nữa. Tất cả đã trở nên trần trụi với thời gian .

Cảm xúc hay mỗi ngày

Cảm xúc hay mỗi ngày

2, Biểu cảm người phụ nữ mang trên gương mặt quan trọng hơn nhiều quần áo nàng mặc trên người.
– The expression a woman wears on her face is far more important than the clothes she wears on her back.
Dale Carnegie

Bạn đừng bao giờ đánh giá con người hay cảm xúc của người đó qua bề ngoài của họ. Đặc biệt là qua trang phục của người phụ nữ. Không phải họ mặc đẹp, lộng lẫy là họ đang vui. Có thể họ ăn mặc đơn giản, bình thường nhưng họ cảm thấy vui và hạnh phúc và điều đó, không phải ép mình trong những bộ đồ nóng bỏng.

3. Tất cả lý trí của đàn ông không đáng giá bằng một cảm xúc của phụ nữ.
– All the reasonings of men are not worth one sentiment of women.
Voltaire

Bạn là đàn ông, bạn có thừa nhận mình thường yếu mềm trước nước mắt của phụ nữ hay không. Chắc chắn là có rồi. Dù bạn có mạnh mẽ đến đâu, kiên quyết đến đâu bằng lý trí của mình nhưng nó cũng không là gì so với cảm xúc của phụ nữ. Bạn phải đi theo cảm xúc của họ.

Những dòng stt diễn tả tâm trạng

Những dòng stt diễn tả tâm trạng

4. Mọi cảm xúc nếu chân thật đều không chủ tâm.
– Any emotion, if it is sincere, is involuntary.
Mark Twain

Khi đàn ông say họ mới nói hết sự thật, mới thể hiện hết tâm trạng yêu, ghét cô đơn của mình. Khi phụ nữ khóc mới biết được họ yêu hay hận như thế nào. Bởi lẽ những cảm xúc ấy đều không chủ tâm mà đến, nó bộc phát. Còn bình thường khi tỉnh táo thì con người rất dễ che dấu cảm xúc của mình.

5. Tôi phát hiện ra rằng lời tạm biệt sẽ luôn luôn làm ta đau khổ, ảnh chụp sẽ không bao giờ thay thế được trải nghiệm thực sự, kỷ niệm buồn hay vui đều mang đến nước mắt, và ngôn từ không bao giờ có thể thay thế cảm xúc.
– I’ve learned that good-byes will always hurt, pictures will never replace having been there, memories good and bad will bring tears, and words can never replace feelings.
Khuyết danh

Cảm xúc buồn và sâu lắng nhất

Cảm xúc buồn và sâu lắng nhất

Chẳng có ngôn từ nào có thể thể hiện được hết cảm xúc của mình. Lời tạm biệt sẽ luôn khiến mọi người đau khổ hơn là chỉ chụp được bức ảnh  làm kỷ niệm. Ảnh sẽ chỉ chụp được khoảnh khắc lúc đó chứ không thể ghi hết được cảm xúc.

8. Tôi không quan tâm tới ai khen chê thế nào. Tôi chỉ đi theo cảm xúc của riêng mình.
– I pay no attention whatever to anybody’s praise or blame. I simply follow my own feelings.
Wolfgang Amadeus Mozart

Bạn đừng bao giờ quan tâm đến lời nói của người khác. Hãy sống là chính mình, đi theo cảm xúc của con tim và lý trí mách bảo của cái đầu. Sống theo lời khen chê của người khác chẳng khác gì con rô bôt cả.

9. Chúng ta học cách thể hiện những sắc thái cảm xúc tinh tế nhờ tiến sâu hơn vào những bí ẩn của hòa âm.
– We have learned to express the more delicate nuances of feeling by penetrating more deeply into the mysteries of harmony.
Robert Schumann

Trong cuộc sống, âm nhạc chính là một bản hòa âm của cảm xúc. Con người sẽ thể hiện cảm xúc của mình tinh tế hơn, rõ ràng hơn ki gắn nó vào bản nhạc của chính mình.

Dòng cảm xúc đầy ý nghĩa

Dòng cảm xúc đầy ý nghĩa

10. Mọi vấn đề đều liên quan tới một mặt là xúc cảm, và mặt khác là đạo đức. Trò chơi của tư duy là trước sự hiện diện của một trong hai mặt, phải tìm được mặt còn lại: được trao mặt trên, đi tìm mặt dưới.
– Every fact is related on one side to sensation, and, on the other, to morals. The game of thought is, on the appearance of one of these two sides, to find the other: given the upper, to find the under side.
Ralph Waldo Emerson

Một stt cảm xúc mà khiến người đọc phải suy ngẫm rất nhiều vì không phải ai cũng hiểu được. Bất cứ khi nào làm điều gì bạn hãy nghĩ đến cảm xúc của người khác sẽ buồn hay vui vì nó còn liên quan đến đạo đức của từng người. Đừng chà đạp lên nỗi đau của người khác.

Chọn lọc stt hay nhất

Chọn lọc stt hay nhất

Cảm xúc giữa con người với con người cần được đặt trong mối quan hệ khăng khít với nhau. Bạn đừng bao giờ chỉ nghĩ đến cảm xúc của mình mà không quan tâm đến người khác. Ngay cả khi bạn chiến thắng trong cuộc thi thì cũng hãy dành cho đối thủ một cái bắt tay hay cái ôm vừa để cảm ơn vừa để an ủi họ.

Stt buồn khi yêu hay nhất

Cảm xúc khi yêu của bạn sẽ thế nào. Vui, buồn hay đau khổ. Hãy đọc stt cảm xúc mà sntv.vn tổng hợp dưới đây để hòa cùng cảm xúc với mọi người nhé.

 1. -Yêu đúng người vào đúng thời điểm là một may mắn! Yêu đúng người nhưng sai thời điểm là muôn đời nuối tiếc…
 2. -Chia tay anh, em thờ ơ với tất cả mọi thứ, em chẳng buồn, chẳng vui và chẳng nhớ. Và rồi cũng quên cả cách yêu thương
 3. -Tôi sẽ chờ đợi cho đến ngày tôi có thể quên bạn hoặc cho đến ngày bạn nhận ra bạn không thể quên tôi.
 4. -Thật dễ dàng để làm quen với một người xa lạ.
 5. -Tôi đã luôn tin rằng trên đời này tình yêu thật lòng thật dạ vẫn còn tồn tại, khi mình quan tâm và thương yêu ai đó bằng cả tấm lòng. Thế nhưng, tất cả những gì xảy ra trước mắt tôi hôm nay đã khiến niềm tin trong tối vụn vỡ mất rồi. Thất vọng!
 6. -Tình yêu không có lỗi, lỗi là do hai người yêu nhau mà không biết đến hai chữ VÌ NHAU.
 7. -Khi yêu sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong tim họ mình không hề tồn tại.
 8. -Khi không còn vị trí đặc biệt trong lòng ai đó. Tốt nhất ta nên chọn cách im lặng và ra đi.
 9. -Có khi nào xung quanh vẫn luôn có rất nhiều người thực lòng yêu thương ta nhưng sâu bên trong ta vẫn thấy đơn độc lẻ loi
 10. -Cố quên một người ta đã từng yêu cũng giống như cố nhớ một người mà ta chưa từng gặp.
 11. -Tình yêu không cần phải hoàn hảo, nó chỉ cần chân thật.
 12. -Tôi không hối hận về quá khứ, nó làm tôi mạnh mẽ hơn, nhưng tôi hối hận vì khoảng thời gian mất đi tôi đã dành cho một người không đúng.
 13. -Nếu buông tay là mất tất cả. Liệu nắm chặt có giữ được gì không?
 14. -Đừng buồn vì bạn không có được người ấy… Mà hãy sống sao để người ấy buồn vì không có bạn.
 15. Mắt không thấy thì tim không đau, giá mà mình đừng biết nhau thì tim đã không rơi nước mắt.

Lắng nghe cảm xúc của mỗi người

Lắng nghe cảm xúc của mỗi người

Thường cảm xúc khi mà phải đăng lên stt về tình yêu gắn với nỗi buồn nhiều hơn. Bởi lẽ quá buồn, đau khổ khi không thể tìm thấy sử hiểu nhau trong tình yêu của mình. Quen một người lạ thật dễ dàng nhưng để quên đi được người từng yêu thì thực sự rất khó. Nếu quên được thì lại không còn cảm xúc, khó có thể đến được với tình yêu thứ hai. Nhưng bạn ơi đừng quá buồn vì người không xứng đáng với mình. Hãy sống thật vui vẻ, thật xinh đẹp để người đó phải hối hận vì đã bỏ rơi bạn.

Stt hay về cuộc sống

Cuộc sống thì có rất nhiều điều khiến bạn không thể tưởng tượng hay lường trước được nó sẽ diễn ra như thế nào. Nên stt cảm xúc hay thì bạn cũng nên suy ngẫm

1.

Nếu bạn đang độc thân...

- Hãy hạnh phúc

- Hãy cứ sống vui vẻ cùng hội bạn thân, chăm sóc cho gia đình thân yêu

- Hãy để trái tim bạn trải nghiệm tất cả dù vui hay buồn, dù là nước mắt hay nụ cười...xin hãy chờ "tình" đến rồi hãy "yêu"

Độc thân có gì sai phải không. Độc thân thì hãy sống là chính mình, dành tình yêu cho người thân, bạn bè và trải nghiệm các cuộc vui để chờ đợi tình yêu thực sự sẽ đến với mình.

Stt lắng đọng cảm xúc nhất

Stt lắng đọng cảm xúc nhất

2.

Hãy luôn là người tự quyết định...
• Dù quyết định đó là đúng hay sai thì đó cũng là sự lựa chọn của bạn...
• Và...
• Quan trọng hơn nữa...
• Khi bạn tự quyết định được cuộc sống của mình, tức là bạn đang biết mình muốn và cần gì...
• Cho dù quyết định đó khó khắn đến mấy và khó để làm ...
• Bạn sẽ ko bao giờ phải sống trog 2 chữ "giá như"...

Trong cuộc sống sợ nhất là không tự quyết định mà để người khác quyết định hộ. Cuộc sống, tnfh yêu, công việc của bạn hãy tự mình lựa chọn đừng để cuối cùng phải hối hận và phải ước “giá như” vì sự thật chẳng bao giờ thay đổi cả.

Stt ngắn gọn và cảm xúc nhất

Stt ngắn gọn và cảm xúc nhất

3. Bạn...
• Không cần phải...
• Thay đổi bản thân mình...
• Vì bất cứ ai...

Lựa chọn cảm xúc hay nhất

Lựa chọn cảm xúc hay nhất

Hãy sống là chính mình chứ đừng vì người khác mà phải thay đổi mình. Một ngày đó nhỡ họ sẽ bỏ bạn ra đi vì thấy bạn thay đối chứ không hề cảm động vì bạn đã thay đổi do họ như thế nào. Chỉ có người yêu thương thực sự mới ở bên bạn, chấp nhận cả những khuyết điểm của bạn và không yêu cầu bạn thay đổi.

Hạnh phúc là do mình tự nắm bắt, tự do khi chính bạn quyết định. Những stt cảm xúc kể trên đều thấm nhiều ý nghĩa cho bạn học học. sntv.vn chúc bạn luôn có cảm xúc vui vẻ nhé.

Bình Luận ( 0 )

  Để lại Bình Luận của bạn

  Đánh giá