Những Stt hay nhất, stt buồn, stt tâm trạng, những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống

Chuyên mục Status trên SNTV.VN nơi tổng hợp những Stt hay nhất , những Status buồn, stt tâm trạng, những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống. Hi vọng những bài viết trên chuyên mục Status sẽ giúp quý độc giả phần nào giải tỏa khuây khỏa những lo toan bộn bề của cuộc sống hằng ngày.

Stt đợi chờ da diết vì nỗi nhớ và buồn trong tình yêu

Đợi chờ là một cảm giác vô cùng khó chịu. Nó nhớ nhung, chờ mong và có cả hi vọng một điều đó sẽ đến, sẽ xảy ra. Đặc biệt cảm giác đợi chờ tin nhắn của người yêu, đợi chờ cuộc gọi của người yêu hay đợi chờ người đó quay trở về thật nhanh sau bao nhiêu ngày xa cách. Đó là lúc mà stt đợi chờ được viết lên nhằm thể hiện hết nỗi nhớ mong của mỗi người.

Stt đợi chờ người yêu của những con tim khắc khoải

Sự ngu ngơ nhất trong tình yêu là đợi chờ tình yêu. Nhưng ai cũng gặp phải tình trạng như vậy. Có lẽ tình yêu chính là sự ngốc nghếch của mỗi người, vốn dĩ từ khi sinh ra đã như vậy rồi. Có người nào yêu nhau mà không mong ngóng mỗi buổi chiều tan việc người yêu đến đón, cùng nhau trở về mái nhà thân thương. Yêu xa càng khiến cho nỗi nhớ nhung đợi chờ dài hơn bao giờ hết.

Stt đợi chờ mòn mỏi nhất trong tình yêu

Stt đợi chờ mòn mỏi nhất trong tình yêu

Những lúc như vậy, làm sao có thể giải tỏa được nỗi mong ngóng của mình. Sntv.vn xin gửi đến bạn stt đợi chờ hay nhất trong tình yêu với hi vọng các bạn sẽ thấy lòng mình nhẹ nhõm hơn, để cho nỗi nhớ không còn khắc khoải trong tim nữa.

 1. Vẫn biết rằng, nếu yêu thương đủ lớn thì chờ đợi chỉ là một cách thử thách tình cảm, trải qua thời gian, điều gì là bền vững đích thực thì sẽ ở lại. Nhưng có cách thức ngu ngốc nào lại bắt người mình yêu đốt hy vọng, chờ đợi lâu đến thế?

Yêu thương khi thực sự chân thành với nhau sẽ tự tìm đến nhau. Quãng thời gian đợi chờ chính là thử thách của tình yêu để các bạn trẻ biết thế nào là yêu nhau, chờ đợi nhau và biết thấu hiểu thông cảm trong những hoàn cảnh bắt buộc. Còn nếu cứ giận hờn vu vơ làm cho người khác phải khó chịu cảm thấy áy náy thì sẽ không được bền lâu. Nếu họ yêu bạn thực sự thì cũng chẳng bao giờ ngu ngốc để người mình yêu chờ đợi và hi vọng nhiều mà họ sẽ đến ngay lập tức nếu họ có thể.

Chờ đợi dễ khiến buồn chán

Chờ đợi dễ khiến buồn chán

 1. Đừng tin vào những cuốn tiểu thuyết tình cảm kia vì chúng ta đang sống trong một cuộc sống thực chứ không phải sống trong thế giới cổ tích. Và sẽ không có ai một đời đợi chờ ai…

Stt nhớ người yêu da diết

Stt nhớ người yêu da diết

Tiểu thuyết ngôn tình là những điều được viết lên bằng trí tưởng tượng của tác giả của những vần thơ câu chữ mị tình. Nó khiến chúng ta rơi vào một thế giới với biết bao điều ngọt ngào, hạnh phúc nhưng khi ra ngoài đời thực thì sẽ khác. Bạn hãy coi tiểu thuyết chỉ là giải trí mà thôi, hãy đối diện với thực tế. Tình yêu đã yêu là phải nói phải tiến tới dù bạn là gái hay trai. Chẳng ai ngu ngốc mà cứ chờ đợi một ai đó nếu không có hi vọng.

 1. Mong tình yêu ẩn dấu sâu trong tim bạn tìm thấy tình yêu chờ đợi bạn trong mơ. Mong nụ cười bạn tìm thấy ở ngày mai xóa đi nỗi đau tìm trong quá khứ.

Khi stt chờ đợi này đăng lên không biết có con tim nào lạc nhịp hay không. Một lời nhắn nhủ con tim người yêu sẽ tìm thấy tình yêu đích thực trong mơ của mình và nỗi đau quá khứ sẽ bị xóa đi bởi nụ cười viên mãn. Ẩn sâu trong lời nhắn nhủ ấy là tình yêu mà em/anh vẫn đang chờ đợi anh đến, con tim đang mở cửa để đón chờ tình yêu.

Chờ đợi là cảm xúc của người đang yêu

Chờ đợi là cảm xúc của người đang yêu

 1. Trong những ngàn năm qua, có ai yêu nhau mà không từng chờ đợi nhau, trên những con phố dài, trong những buổi chiều tà khuất bóng hoàng hôn, trong những cơn mưa tầm tã, trong những xao động của dòng đời, trong những bình yên của nỗi nhớ.

Bạn thường chờ đợi người yêu mình ở đâu. Đứng dưới cơn mua tầm tã hay ở con ngõ hẻm khuất bóng hoàng hôn. Hay thậm chí cả trong nỗi nhớ bình yên. Tình yêu là vậy. Chúng ta sẵn sàng hàng ngày đúng giờ đó chờ đợi ở bến xe để nhìn bước chân đầu tiên của người yêu dấu bước xuống và vãy tay ra dấu cho người ấy. Ngàn năm qua tình yêu chờ đợi chưa bao giờ thay đổi.

 1. Biết rằng cuộc sống này không chỉ là nỗi ám ảnh của những kỉ niệm, biết rằng những bước chân đã không cùng chung một hướng, biết rằng đã mất nhau mãi mãi nhưng sao vẫn yêu nhau, vẫn muốn được ở bên nhau, vẫn không quên được nhau. Dù biết rằng chờ đợi là đớn đau, là giày vò trái tim, là dằn vặt kí ức nhưng sao vẫn mãi chờ nhau, đợi nhau.

Có không ít người cố chấp trong tình yêu. Dù biết rằng những kỷ niệm đã ra đi mãi mãi, hai trái tim không còn chung hướng, không còn được ở bên nhau nữa nhưng con tim cứ mãi chờ đợi. Chờ đợi điều gì đó quay trở về khiến cho trái tim bị dày vò bởi các ký ức, bởi thời gian chờ đợi. Đó là những ám ảnh của mỗi người khi tình yêu lỡ dở.

Stt hay về chờ đợi

Stt hay về chờ đợi

 1. Có đôi khi người ta mong mỏi rất nhiều từ một người, nhưng đến khi được người đáp trả, ta đã không còn tha thiết muốn nhận nữa. Vì qua đi giây phút đợi chờ, mọi sự hồi đáp đều trở nên vô nghĩa.

Khi chờ đợi thì chúng ta rất mong điều đó đến, người đó đến. Con tim mong ngóng từng ngày. Nhưng nếu thời gian chờ đợi quá lâu thì hi vọng sẽ dần mất đi, con tim chai sạn tình cảm và không còn thiết tha gì chờ đợi nữa. Lúc đó, dù người mà trước đây chờ đợi có trở về đáp trả thì ta cũng không còn thiết tha mong nhận nữa. Qua thời gian chờ đợi rồi thì mọi thứ đều trở nên vô nghĩa.

 1. Khi phải chờ đợi quá lâu trong tuyệt vọng, năm năm tháng tháng trôi đi, tự dưng sự chờ đợi đó thay đổi, không phải là chờ một ai đó quay về, mà là chờ cho một thứ tình cảm nào đó phai đi.

Cũng giống như câu nói ở trên. Khi chờ đợi quá lâu đến nỗi không còn gì để hi vọng nữa thì sự chờ đợi sẽ biến thành sự thay đổi. Con người thay đổi, mong tình cảm trước đây phai nhạt đi để còn đón chờ một tình cảm khác.

Nỗi nhớ khiến ta mệt mỏi rất nhiều

Nỗi nhớ khiến ta mệt mỏi rất nhiều

 1. Riêng việc chờ đợi thôi đã khiến bất cứ ai cũng đều cảm thấy mệt mỏi, thì việc bắt sự chờ đợi ấy phải trải qua thời gian là việc làm tàn nhẫn nhất.

Chờ đợi là quãng thời gian vô cùng mệt mỏi. Chúng ta không biết làm gì trong quãng thời gian đó, sự đi đi lại lại, làm việc vu vơ nhưng tâm trí thì cứ hóng vào một người nên không việc gì ra việc gì cả. Nếu yêu nhau trong lúc có công việc mà cứ bắt người ấy phải chờ đợi thì đúng là một việc làm tàn nhẫn. Do vậy, nếu không quá cần thiết hay vướng bận chuyện gì thì đừng để người yêu mình chờ đợi nhé. Nhất là các cô gái khi đã make up sương sương rồi mà chờ dài cổ chưa thấy người yêu đâu thì không ai chịu được đâu.

 1. Đừng bắt ai đó phải chờ đợi quá lâu, anh à! Chờ đợi giống như một cái gì đó khoét sâu vào trái tim người ta, đục hy vọng chảy ra cho đến khi cạn sạch, như một cái gì đó mài mòn tất cả sự tự tôn, lòng kiên nhẫn, niềm tin và cả tình yêu.

Tình yêu vừa kiên nhẫn mà cũng vừa mất kiên nhẫn. Đôi khi chúng ta chờ đợi trong hạnh phúc nhưng trong tình yêu vớ một cô gái chờ đợi quá lâu sẽ khiến họ thay đổi tâm tính. Nặng nề hơn là khiến trái tim như bị tổn thương, không đươc tôn trọng và dần dần mất hết đi sự tin tưởng vào tình yêu. Bắt một cô gái chờ đợi quá nhiều sẽ khiến cho tình yêu dễ tan vỡ.

Stt của người yêu xa

Stt của người yêu xa

 1. “Em vẫn từng đợi anh, như hoa từng đợi nắng, như gió tìm rặng phi lao, như trời cao mong mấy trắng.”

Một stt chờ đợi trích từ một bài hát. Sự chờ đợi của em dành cho anh được ví như hoa từng đợi nắng, gió tìm rặng phi lao và trời cao mong mây trắng. Sự so sánh như vậy có ý nghĩa sự chờ đợi của em dành cho anh là rất lớn, anh đến bên em sẽ mang lại sự rực rỡ, hạnh phúc trong lòng em.

Stt khi yêu không nên bỏ qua

Stt khi yêu không nên bỏ qua

Sự chờ đợi buồn bã trong tình yêu

Cứ nói đợi chờ là hạnh phúc nhưng nhiều khi đợi chờ khiến cho con người mệt mỏi và hạnh phúc thì tan rã. Chờ đợi càng lâu thì tình cảm càng phai nhạt. stt đợi chờ buồn bã trong tình yêu dưới đây đôi khi rất hợp với những người đang yêu đấy:

 1. Chờ đợi- trong mắt tôi là cơ hội để nhận diện tình yêu đang lớn dần trong tim mình, là thử thách để giúp tình yêu trong tôi ngày một trưởng thành và trên tất cả, có chờ đợi thìtình yêu mới mang dáng dấp và hình hài của tình yêu đích thực. Nếu không có nó, có thể tôi vẫn còn đang lầm tưởng yêu một thói quen với một ai đó là yêu chính người đó.
 2. Chờ đợi vốn dĩ đau khổ. Cố quên cũng đau khổ. Nhưng nỗi đau tệ nhất chính là không biết lựa chọn nên chờ đợi hay nên quên…
 3. Hóa ra, cho dù có yêu sâu đậm đi nữa cũng không nhất định có một cái kết đẹp.
  Hóa ra, cho dù có trả giá đi nữa cũng không nhất định được đền đáp.
  Hóa ra, cho dù có đợi chờ đi nữa cũng không nhất định có kết quả.
 4. Một câu anh chờ em, không biết cần bao nhiêu dũng khí, nó cần rất nhiều dũng khí hơn hẳn so với ba chữ anh yêu em.
 5. Bởi vậy mới nói, tình yêu là thứ vừa thực dụng vừa mong manh, chẳng ai có thể mãi đợi chờ trong vô vọng.

Stt đẫm nước mắt vì chờ đợi quá lâu

Stt đẫm nước mắt vì chờ đợi quá lâu

Chờ đợi một ai đó thực sự khiến con người ta mệt mỏi rồi dần dần chợt nhận ra mình chẳng là gì trong mắt người đó. Dẫu biết vậy mà cứ cố chờ đợi xem kết quả thế nào để rồi nỗi nhớ càng bị mài mòn. Nhưng nếu yêu và tin nhau thực sự thì chờ đợi có đáng là gì đâu, miễn là nó không lặp đi lặp lại quá nhiều.

Đừng chờ quá lâu nếu bạn không muốn

Đừng chờ quá lâu nếu bạn không muốn

Sntv.vn xin gửi đến các bạn trẻ đang yêu hãy trân trọng tình cảm mà các bạn dành cho nhau. Đừng để anh ấy hoặc cô ấy chờ đợi bạn quá nhiều vì sẽ làm mất thời gian và công việc cũng như phá vỡ cả một kế hoạch nào đó. Chúc các bạn hạnh phúc.

Bình Luận ( 0 )

  Để lại Bình Luận của bạn

  Đánh giá