Những Stt hay nhất, stt buồn, stt tâm trạng, những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống

Chuyên mục Status trên SNTV.VN nơi tổng hợp những Stt hay nhất , những Status buồn, stt tâm trạng, những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống. Hi vọng những bài viết trên chuyên mục Status sẽ giúp quý độc giả phần nào giải tỏa khuây khỏa những lo toan bộn bề của cuộc sống hằng ngày.

Stt khóc đêm, nỗi lòng cô đơn và những nỗi buồn đầy nước mắt

Em bé sinh ra đã khóc. Có lẽ nó sợ thế giới bên ngoài, nó thèm được trở lại trong bụng mẹ thật ấm áp và an toàn. Nhưng lớn lên rồi mới có nhiều cái để chúng ta phải khóc. Cuộc sống của mệt mỏi, khiến chúng ta không còn có thể chống đỡ được. Khóc không có nghĩa là sợ hãi, là trốn chạy. Khóc là để giải tỏa hết tâm trạng, và tâm trạng đó vào ban đêm là rõ ràng nhất. Stt khóc đêm dưới đây sẽ cho bạn biết thế nào là buồn khóc muốn ngập màn đêm.

Stt khóc đêm của người đang yêu

Khóc là hiện tượng tự nhiên mà ai cũng trải qua trong đời, không nhiều thì ít. Chúng ta hàng ngày vẫn có thể đổ lệ vì những cảnh sống quá khổ, bần cùng của bao mảnh đời. Chúng ta xót thương cho những số phận chẳng may không còn được hưởng dương nữa. Có rất nhiều nguyên nhân để khóc nhưng sntv.vn nhận thấy khóc khi đang yêu là nhiều nhất.

Stt khóc đêm và những nỗi buồn đầy nước mắt

Stt khóc đêm và những nỗi buồn đầy nước mắt

Tình yêu là lúc chúng ta muốn hi sinh quan tâm đến người mình yêu thương nhất, một nửa mà mình đinh ninh sẽ cùng mình đi hết cuộc đời. Những giọt nước mắt của người đang yêu thường là đau buồn nhất. Khóc khi chia tay, khóc khi không được đền đáp lại, khóc khi bị tổn thương… Đó chính là những cảm xúc chân thật nhất. Đừng nghĩ rằng chỉ có con gái yếu lòng mới nhanh mít ướt, có không ít chàng trai đa sầu đa cảm cũng không không ít đâu.

Stt kèm ảnh khóc đêm buồn nhất

Stt kèm ảnh khóc đêm buồn nhất

Stt khóc đêm dưới đây dành cho các bạn đang có chung tâm trạng buồn phiền vì tình yêu. Nếu có thể khóc được hãy khóc cho thỏa để sáng mai dậy vẫn tươi tỉnh bước ra ngoài.

 1. Từ bao giờ nó lại trở nên như vậy. Từ bao giờ nó sợ từ xin lỗi như vậy. Nghe tới là tim nó lại lọan nhịp. Vì nó áp ảnh cái quá khứ sao. Lời xl của anh thành một thói quen. Xin lỗi vì anh lừa dối em, xin lỗi vì anh làm em buồn xin lỗi vì anh làm em khóc, xin lỗi vì anh yêu cô ấy…. tại sao hiện tại của nó nhiều ám ảnh như vậy. Có niềm tin nào là mãi mãi. Có tình cảm nào vẫn mãi như vậy….

Tâm trạng của một cô gái mới chia tay người yêu có phải như vậy hay không. Cô bị ám ảnh bởi anh liên tục xin lỗi vì đã làm tổn thương mình. Cô sợ những lời xin lỗi vì lỗi lầm quá nhiều. Đã dành cho anh biết bao tình cảm vậy mà nhận lại chỉ là sự giải dối. Nhất là anh không còn yêu cô nữa, anh yêu người khác. Tất cả những niềm tin trước đây đều vụn vỡ khiến cô mất hẳn niềm tin vào tinh yêu bây giờ.

Về đêm là con người hay buồn nhất

Về đêm là con người hay buồn nhất

 1. Phụ nữ khi nói thật nhiều, khi rơi nước mắt cũng chỉ là muốn bạn ôm cô ấy vào lòng che chở, để cô ấy dựa vào mà vượt qua mọi khó khăn thôi mà. Chỉ đơn giản vậy thôi.

Tại sao bạn cứ thấy người yêu của mình hay mít ướt như vậy. Chẳng phải họ yếu mềm đâu mà họ đang muốn được bạn ôm vào lòng, chở che và cho cô ấy cảm giác an toàn nhất. Đôi khi khóc chỉ đơn giản thế thôi chứ chẳng phải đau buồn gì.

 1. Đắng, đau, sau tất cả vẫn là vậy buông có,níu kéo có,giận có,thương có yêu có để rồi lại một lần nữa tự nó làm tự nó chiu, Lặng lẽ tổn thương. Sự thật đăng hiện hữu trước mắt.

Khi chúng ta yêu nhau chúng ta thường không muốn chia tay. Nếu có chia tay thì một trong hai người sẽ cố gắng để níu kéo nó nhưng cuối cùng thì một trong hai người đó sẽ lặng lẽ nhận lại sự tổn thương mà thôi. Sẽ có trăm ngàn lý do để tình yêu vụn vỡ níu kéo cũng không thể hàn gắn lại như trước nữa.

Nhiều người còn sợ màn đêm

Nhiều người còn sợ màn đêm

 1. Tự dưng nhớ lại nhiều chuyện rất buồn. Chỉ vì yêu quá nhiều mà cứ âm thầm nén chịu hết những nỗi đau :)) đau lắm, đau đến nỗi không còn cảm giác. Vô hồn nhìn mọi thứ rồi nở nụ cười thật nhạt.

Trong đêm là lúc mà những stt khóc đêm như thế này nổi lên rất nhiều. Đó là lúc tĩnh lặng để chúng ta nhớ lại mọi chuyện, nhất là những chuyện buồn trong tình yêu. AI mà yêu quá nhiều thường sẽ hay nhường nhịn, nhận thiệt thòi thậm chí là cả những gáo nước lạnh và âm thầm chịu đau đớn trong tâm hồn, đến khi mất cả cảm giác.

 1. Đúng thế , im lặng là điều thật đáng sợ, …đừng bắt người con gái mình thương yêu phải im lặng vì khi người con gái ấy im lặng là lúc cô ấy đang chìm trong những suy nghĩ, đang phải đấu đá với những nỗi buồn và chịu đựng cảm giác lạc lõng cô đơn …

Thật đáng sợ khi bạn nói điều gì đó mà đối phương im lặng. Thái độ của họ khiến bạn không biết họ đang nghĩ gì, sẽ hành động gì. Trong tình yêu, khi bạn bắt người con gái của mình im lặng thì sự đáng sợ nó cũng sẽ như vậy, có điều khi chỉ bạn sợ mà cô ấy cũng sợ. Lúc cô ấy phải im lặng tức là phải tự đấu tranh với chính mình, không thể chia sẻ cùng ai và lâu dần nó cứ tích tục trong lòng trở thành một vết thương cực lớn.

Stt tâm trạng không ngủ được

Stt tâm trạng không ngủ được

 1. Không gì đau bằng sự im lặng khi bản thân chấp nhận buông tay. Con gái im lặng tức mọi chuyện đã kết thúc, không thể cứu vãn.

Đôi khi im lặng chính là lúc quyết định mọi thức. Đối với con gái mà nói, khi họ đã chán cãi vã, chán giải thích, chán khuyên nhủ là lúc họ đã buông bỏ mọi thứ. Họ im lặng để tình yêu tan vỡ chứ không còn muốn níu kéo nữa. Lúc này dù bạn có cố gắng đến đâu thì cũng khó lòng mà cứu vãn được.

 1. Cười nhiều chưa chắc là họ đang vui, vì khi không khóc được nữa thì họ sẽ cười nhạt, đó là nụ cười đắng.

Khi bạn khóc được nghĩa là bạn còn có cảm xúc, còn muốn được giải bày và muốn tống khứ nỗi buồn ra khỏi người bằng tiếng khóc. Nếu còn khóc được cứ khóc đi  đừng để khi phải gượng cươi trong cay đắng.

Stt đầy tâm trạng khi đêm xuống

Stt đầy tâm trạng khi đêm xuống

 1. Chỉ muốn ngày này năm sau nhìn lại để bản thân hiểu rằng, khóc từ trưa đến tối thì công việc bây giờ vẫn phải giải quyết tiếp, khóc sẽ không mang lại lợi ích gì ngoài cái tên bánh bèo vô dụng. Nhớ nhé!

Stt khóc đêm này dành cho các cô gái hãy mạnh mẽ lên. Nếu buồn mà khóc từ trưa đến tối thì vẫn phải làm việc thì mới sống được. Đôi khi khóc chẳng có tác dụng gì, hãy dành nước mắt cho mình người yêu thương và thương yêu mình hơn là kẻ phản bội.

 1. Chỉ khóc thôi đã là gì còn có những điều day dứt mãi trong tim, đau xót cả một đời không làm sao quên được dù người ta đã ra đi mãi mãi. Dù mình chẳng sai nhưng đó mãi là vết cắt ở trong lòng cho một tình bạn đẹp !

Khóc nhưng cũng chưa thể nào nguôi ngoai được nỗi buồn. Bởi lẽ nó đã hằn sâu vào con tim rồi, nó đã để lại một vết sẹo không bao giờ mất đi được. Bạn có buồn khi đọc một stt day dứt như thế này không.

 1. Có khóc mà khóc vì thương hại mà thương hại này chính anh ta mà ra. Nếu không muốn người ta đau thì đừng đến.

Một câu stt khá thâm và cay đang muốn nhắc nhở những người con trai. Đừng bao giờ tiếp cận một cô gái, để cô ấy có tình cảm rồi lại phũ phàng ra đi. Nếu không thật lòng mà chỉ chơi bời thì xin hãy dừng lại ngay vì sự ra đi của bạn là nỗi đau của người khác.

Tâm trạng buồn về tình yêu

Tâm trạng buồn về tình yêu

Sntv.vn tổng hợp những stt cực buồn trong tình yêu. Nhưng đó cũng là thứ cảm xúc mà ai cũn có thể phải trải qua, chi bằng nên đọc để thấu hiểu và cảm nhận từ bây giờ thì hơn.

Stt bằng tiếng anh buồn nhất

Nếu bạn muốn đăng stt khóc trong đêm thật buồn nhưng bằng thứ ngôn ngữ khác cho ai hiểu thế nào thì hiểu, cứ mặc bạn khóc cho thỏa đi thì stt bằng tiếng anh là thông dụng nhất. Cùng đọc nhé.

1. Don’t cry because it’s over, smile because it happened. Dr. Seuss
– Đừng khóc vì nó kết thúc, hãy mỉm cười vì nó đã xảy ra.

2. Sometimes crying or laughing are the only options left, and laughing feels better right now. Veronica Roth, Divergent
– Đôi khi khóc hoặc cười là những lựa chọn duy nhất còn lại, và cười cảm thấy tốt hơn ngay bây giờ.

Đêm buồn nhất của bạn trẻ

Đêm buồn nhất của bạn trẻ

3. When someone is crying, of course, the noble thing to do is to comfort them. But if someone is trying to hide their tears, it may also be noble to pretend you do not notice them. Lemony Snicket, Horseradish
– Khi ai đó đang khóc, tất nhiên, điều quý phái cần làm là an ủi họ. Nhưng nếu ai đó đang cố che giấu những giọt nước mắt của họ, thì cũng có thể cao quý khi giả vờ như bạn không chú ý đến chúng.

4. Don’t cry over someone who wouldn’t cry over you. Lauren Conrad
– Đừng khóc vì ai đó sẽ không khóc trên bạn.

5. I’m very sensitive and I’m quite a soft person, and I cry a lot when things upset me. Leona Lewis
– Tôi rất nhạy cảm và tôi khá là một người mềm mại, và tôi khóc rất nhiều khi mọi thứ làm tôi buồn.

6. If I cry, it’s because I’m very angry and I can’t do anything about it because I’ve run into a dead end. That’s when the tears would come down. Rihanna
– Nếu tôi khóc, đó là bởi vì tôi rất tức giận và tôi không thể làm bất cứ điều gì về nó bởi vì tôi đã chạy vào một ngõ cụt. Đó là khi nước mắt rơi xuống.

Buồn nhất khi về đêm ở một mình

Buồn nhất khi về đêm ở một mình

Stt khóc đêm không có nghĩa là bạn phải buồn nhưng là cách để bạn giải tỏa tâm trạng một cách dễ dàng nhất. Biết đâu trong đêm buồn như vậy vẫn có những người bạn sẵn sàng thức đêm nghe bạn kể lể, cho bạn lời khuyên thì thật tốt biết bao. Ai rồi cũng phải trải qua tâm trạng buồn nhất nhưng hãy cố gắng sống vì tương lai chứ đừng mang nặng quá khứ. Nó càng làm cho trái tim tổn thương mà thôi.

Sống thật là chính mình khi đêm xuống

Sống thật là chính mình khi đêm xuống

Sntv.vn hi vọng bạn sẽ mỉm cười nhiều hơn khóc. Nếu có khóc thì chỉ một lần thôi nhé, đừng quên mở cánh cửa ra là ánh nắng tràn vào và ngoài kia còn bao điều tốt đẹp đang chờ đón bạn.

Bình Luận ( 0 )

  Để lại Bình Luận của bạn

  Đánh giá