Những Stt hay nhất, stt buồn, stt tâm trạng, những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống

Chuyên mục Status trên SNTV.VN nơi tổng hợp những Stt hay nhất , những Status buồn, stt tâm trạng, những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống. Hi vọng những bài viết trên chuyên mục Status sẽ giúp quý độc giả phần nào giải tỏa khuây khỏa những lo toan bộn bề của cuộc sống hằng ngày.

Stt nhớ ai đó đong đầy cảm xúc khó diễn tả

Nhớ một ai đó là một cảm giác vô cùng khó chịu để trong lòng không biết phải giải tỏa như thế nào. Nhất là đối với các cặp đôi đang yêu nhau, hoặc một tình cảm chưa dám thổ lộ ra ngoài. Làm sao để có thể bộc lộ được nỗi nhớ của mình để đối phương hiểu được tình cảm của mình lớn như thế nào. Hãy đăng stt nhớ ai đó lên dòng thời gian của bạn để giải tỏa tâm trạng cũng như gửi đến người ấy tình cảm của mình nhé.

Stt nhớ ai đó dành cho người đang yêu

Stt nhớ ai đó dành cho người đang yêu

Stt nhớ ai đó da diết con tim

 

 

Nỗi nhớ trong tình yêu là nỗi nhớ được nhiều người thể hiện nhất. Dù yêu xa hay yêu gần thì lúc nào hai người cũng luôn muốn được ở bên nhau. Như Xuân Diệu từng viết:

Hãy sát đôi đầu! Hãy kề đôi ngực!
Hãy trộn nhau đôi mái tóc ngắn dài!
Những cánh tay! Hãy quấn riết đôi vai!
Hãy dâng cả tình yêu lên sóng mắt!
Hãy khăng khít những cặp môi gắn chặt
Cho anh nghe đôi hàm ngọc của răng;
Trong say sưa, anh sẽ bảo em rằng:
"Gần thêm nữa! Thế vẫn còn xa lắm!".

Stt nhớ người yêu

Stt nhớ người yêu

Vậy đó, dù có ở gần cạnh nhau mà vẫn chưa cảm thấy thỏa hết nỗi nhớ vì xa cách bấy lâu. Ở gần nhau đã vậy, đối với những người yêu nhau ở hai đầu nỗi nhớ mới cảm thấy nỗi nhớ da diết quặn con tìm. Đã có biết bao cảnh chồng nam vợ bắc, bao cảnh người yêu đi nghĩa vụ, người yêu đi du học… Tất cả chỉ còn lại những lời hứa và nỗi nhớ nhung.

Nếu như trước đây, mỗi khi nhớ nhau chỉ có thể viết những dòng thư, nhờ cánh thư gửi đến đối phương bao tình cảm. Ngày nay, nhờ sự phát triển của công nghệ, các phương tiện điện tử hiện đại và và mạng xã hội mà những stt  nhớ ai đó đã được truyền tải nhanh hơn. Mọi người có thể gửi tình cảm nhớ nhung của mình theo nhiều cách khá nhau.

Nhớ người yêu da diết và cảm động

Nhớ người yêu da diết và cảm động

Để cảm nhận nỗi nhớ nhung đong đầy, sntv.vn mời bạn hòa vào cảm xúc khó nói cùng những dòng stt đầy tâm trạng dưới đây nhé.

 1. Mỗi khi em nhớ anh, một vì sao trên trời lại rơi xuống. Thế nên, nếu anh ngước nhìn bầu trời mà chỉ thấy một màn đêm tối mịt không một ánh sao, lỗi tại anh cả đó. Anh đã khiến em nhớ anh biết bao nhiêu!

Tình cảm nhớ nhung của cô gái đến chàng trai mới lớn làm sao. Ai có thể đếm hết được vì sao trên trời, nếu như bầu trời không còn ngôi sao nào thì tức là nỗi nhớ anh đã vượt qua cả giới hạn tự nhiên. Nếu người yêu của bạn đọc được những dòng tâm trạng như thế này chắc chắn sẽ sắp xếp thời gian bay về với người yêu ngay lập tức.

Nhớ người yêu khi xa cách

Nhớ người yêu khi xa cách

 1. Khi em cảm thấy cô đơn, cứ nhìn vào khoảng trống giữa những ngón tay em, và hãy nhớ rằng ở giữa những khoảng trống đó, là ngón tay anh đang chặt ngón tay em, mãi mãi.

Nỗi nhớ của người con gái được so sánh với rất nhiều thứ khác nhau. Trong lúc ở bên cạnh nhau, cùng nhau nắm tay đi khắp thế gian, cùng nhau thưởng thức một bộ phim ngọt ngào tình cảm. Những lúc xa nhau, để làm vợi đi nỗi nhớ thì em chỉ có thể tưởng tượng giữa những khoảng trống của ngón tay mình là ngón tay anh đang nắm lấy tay em.

 1. Em nhớ anh khi điều gì đó thật sự tốt đẹp xảy ra, bởi anh là người em muốn chia sẻ. Em nhớ anh khi điều gì đó làm em sầu não, bởi anh là người rất hiểu em. Em nhớ anh khi em cười và khóc, bởi em biết anh có thể giúp em nhân lên nụ cười vào lau đi nước mắt. Lúc nào em cũng nhớ anh, nhưng em nhớ anh nhất khi em thao thức trong đêm, nghĩ về tất cả những khoảng thời gian tuyệt vời mà chúng ta ở bên nhau.

Tình yêu là cùng nhau chia sẻ niềm vui, đồng cảm trong những nỗi buồn. Có nỗi nhớ nào dài hơn suốt đêm canh dài em không ngủ được. Tất cả vì nhớ đến người yêu, người cùng em khi vui cũng như khi buồn.

Nhớ ai đó không nguôi

Nhớ ai đó không nguôi

 1. Đôi khi họ nhắc tới tên anh, và rồi ai đó hỏi em liệu em biết anh không. Em quay đi, nhớ về tất cả khoảng thời gian chúng ta ở bên nhau, chia sẻ tiếng cười, nước mắt, những câu đùa và vô số nữa, và rồi, anh ra đi không lời giải thích. Em nhìn về nơi họ đang chờ đợi câu trả lời của em và em nói khẽ: ‘Đã từng có lúc… tôi nghĩ mình biết.’

Đây chắc chắn là nỗi nhớ của một cô gái vừa mới chia tay người yêu vì một lý do nào đó. Hoặc người yêu của cô đã ra đi một cách khó hiểu , không giải thích cho cô. Cô ước mình đã quên anh đi, quên đi kẻ phản bội nhưng tình yêu dành cho anh quá lớn. Nếu ở đâu đó chàng trai đọc được stt này thì hãy biết rằng cô vẫn còn yêu anh rất nhiều thì mới nhớ như vậy.

 1. Nếu anh chưa từng gặp em, anh sẽ không thích em
  Nếu anh chưa từng thích em, anh sẽ không yêu em
  Nếu anh chưa từng yêu em, anh sẽ không nhớ em
  Nhưng anh đã yêu, đang yêu và sẽ mãi mãi luôn yêu em

Một chàng trai sinh tình, nhiều tình cảm chính là mẫu người để các bạn con gái nên yêu. Và nếu chàng trai đó đăng stt nhớ nhung này lên thì cô gái quả là người may mắn vì đã tìm được người yêu thương mình nhiều thế.

Stt chất chứa nỗi niềm tương tư

Stt chất chứa nỗi niềm tương tư

Nhớ người yêu khi giận hờn cãi vã

Cãi vã, giận hờn, ghen vui vơ là tất cả những gì diễn ra giữa các cặp đôi yêu nhau. Thậm chí họ còn giận dỗi đến mức không thèm gặp nhau, không nói chuyện, không nhắn tin cho nhau. Nhưng than ôi đâu có biết rằng trong trái tim của hai người thì đang nhớ nhau lắm rồi. Chẳng qua cái tôi quá lớn khiến họ không chịu nhường nhau mà thôi. Làm thế nào để một người làm lành đây. Nếu bạn trong trường hợp đó hãy thử bằng cách đăng stt nhớ nhung này lên. Đảm bảo nàng hoặc chàng sẽ hiểu và thông cảm cho bạn. Mọi giận hờn sẽ được xí xóa hết.

 1. Có một nỗi nhớ không tên . . .
  Có một nỗi buồn vô cớ . . .
  Có một số điện thoại không thèm lưu tên nhưng vẫn nhớ
  Có một người nào đó đã vô tình nhưng vẫn chẳng thể làm ngơ…

Stt cô đơn nhớ người yêu

Stt cô đơn nhớ người yêu

Gần như 100% khi đã yêu bạn chẳng cần lưu số điện thoại người yêu trong danh bạ. Bởi lẽ nó đã in sâu ở trong đầu của bạn rồi.

 1. Trước đây… mỗi lần nhớ em anh lại nhắn tin
  Bây giờ… mỗi lần nhớ em anh chỉ biết nhìn vào điện thoại.

 

Yêu là phải nói, nhớ là phải nói. Nhưng khổ thay, bây giờ nhớ thì chỉ dám nhìn điện thoại, không dám nhắn tin vì sợ không được đáp lại, sợ lại phải vướng vào nỗi chờ mong dòng tin nhắn của người yêu. Vậy nên, nếu cô gái có đọc được stt này thì đừng dày vò trái tim người mình yêu nữa nhé. Hãy rộng lượng tha thứ cho anh.

 

3. Không nhắn tin… không gọi điện thoại… không hẳn là đã quên …!
Không hỏi thăm… không quan tâm… không hẳn là không nhớ…
Mà… chỉ là… sợ:
… Sợ người ta trả lời một cách miễn cưỡng …
… Sợ sự xuất hiện của mình sẽ làm phiền tới cuộc sống của ai kia …

 

Băn khoăn không biết có nên quan tâm nói chuyện với người kia không khi đang giận hờn là tâm trạng của rất nhiều người.

Câu nói về tình yêu đong đầy nỗi nhớ

Câu nói về tình yêu đong đầy nỗi nhớ

 1. Anh ước chong chóng có thể quay ngược chiều gió…
  Anh ước quá khứ có thể trở lại… xua tan đi hết những nỗi đau…
  Anh ước có thể quay về với em như ngày xưa để trở về thời điểm xuất phát… và anh sẽ yêu em nhiều hơn.

 

Dòng tâm trạng này nhắc nhớ các bạn trẻ nếu đã có yêu rồi thì hãy trân trọng những phút giây ở bên nhau. Đừng để đi quá xa rồi, khi nhìn lại thì nuối tiếc. Không thể ước muốn quay trở lại được nữa.

 

5. Anh có thể dễ dàng:

 • xóa số điện thoại của em
 • xóa tin nhắn của một em
 • xóa facebook của em
 • xóa nick yahoo của em

… Nhưng như thế… không có nghĩa là anh có thể quên em và xóa em trong tim mình
… Anh nhớ em…

 

Hình ảnh người yêu đã in sâu trong trái tim rồi. Làm sao có thể xóa được nó một cách dễ dàng được. Chắc hẳn khi người yêu anh chàng biết tâm trạng nhớ nhung của người yêu cũng không nỡ lòng nào để anh phải mãi đau khổ được.

Stt dành cho người yêu xa

Yêu xa là một kiểu yêu vô cùng khó nói, khó diễn tả tình cảm nhớ nhung. Chắc chắn cả hai phía đều vô cùng nhớ người kia nhưng vì hoàn cảnh, vì thời gian và khoảng cách khiến họ không thể ở bên nhau. Đành phải nhờ stt nhớ ai đó gửi tình cảm bay xa hơn.

1. Thầy giáo dạy anh một giờ = 60 phút, 1 phút = 60 giây, nhưng thầy không dạy anh là 1 ngày xa em lại bằng 1 thế kỉ.
Anh nhớ em!

2. Yêu xa là phải đợi…
Yêu xa là phải nhớ…
Yêu xa là phải chờ…
Yêu xa là phải nhẫn…
Yêu xa là phải “nhịn”…
Yêu xa là phải giữ. . .
Yêu xa là dù cách 1 khoảng trời nhưng không hề cách một trái tim

3. Nếu cuộc đời anh là một trò chơi xếp hình, thì em sẽ là mảnh ghép cuối cùng. Em đến để hoàn thiện anh. Nhớ em nhiều mảnh ghép của anh!

4. Bỗng! Một ngày ta chợt xa nhau
Anh có nhớ em nhiều hơn em nghĩ
Em loay hoay tìm hoài trong suy nghĩ
Liệu có nhớ về em khi đang ở nơi xa xôi…

5. YÊU XA
Chỉ gọi điện cho nhau mỗi khi nhớ
Chỉ nhắn tin với nhau hằng ngày .
Chỉ viết cho nhau những dòng Stt nhớ người yêu đơn giản
“NHƯNG YÊU XA
Không có nghĩa là ảo
Càng không có nghĩa là sẽ không tồn tại được lâu
Vì yêu xa
Đơn giản để cho cả hai biết rằng:
Xa mặt… nhưng không cách lòng!

Yêu xa thì nỗi nhớ không thể nào nói hết được

Yêu xa thì nỗi nhớ không thể nào nói hết được

Những ai yêu xa chắc phải đã mạnh mẽ lắm mới có thể duy trì được tình cảm của mình. Ở ngoài xã hội, có biết bao cám dỗ mà chỉ một phút yếu lòng cũng đủ để trái tim lạc nhịp. Chính vì vậy, nếu muốn duy trì tình cảm của nhau thì hãy cố gắng dành cho nhau những gì tốt đẹp nhất dù chỉ qua những tin nhắn, những cuộc gọi, những dòng stt nhớ ai đó. Đó chính là sợi dây để gắn kết mọi người bền chặt hơn.

Nhớ ai đó rất nhiều

Nhớ ai đó rất nhiều

Trên đây là những dòng tâm trạng đầy cảm xúc của lứa đôi đang yêu. Sntv.vn chúc các bạn mãi duy trì được hạnh phúc của mình.

Bình Luận ( 0 )

  Để lại Bình Luận của bạn

  Đánh giá