Những Stt hay nhất, stt buồn, stt tâm trạng, những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống

Chuyên mục Status trên SNTV.VN nơi tổng hợp những Stt hay nhất , những Status buồn, stt tâm trạng, những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống. Hi vọng những bài viết trên chuyên mục Status sẽ giúp quý độc giả phần nào giải tỏa khuây khỏa những lo toan bộn bề của cuộc sống hằng ngày.

Những Stt thành công hay nhất bạn nhất định phải đọc

Những Stt thành công hay nhất

Những Stt thành công hay nhất

Thành công là đích đến mà bất cứ ai trong chúng ta đều ao ước được chạm tay đến. Tuy nhiên, con đường thành công đâu dễ gì, phải trải qua nhiều đắng cay, nhiều thất bại mới được nếm mùi vị quả ngọt. Để tiếp thêm động lực và sức mạnh cho nhiều bạn trẻ, Sntv.vn sưu tầm chùm Stt thành công cực chuẩn dưới đây. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy bí quyết thành công của mình từ những chia sẻ ấy

Stt thành công trong cuộc sống

 

Stt thành công trong cuộc sống

Để chạm đến thành công bạn phải trải qua nhiều thất bại

Nếu bạn có khát vọng, có hoài bão, có ước mơ và niềm tin, con đường đi đến thành công dù khó khăn nhưng sẽ không xa vời. Trên con đường thành công không có dấu chân của những kẻ lười biếng, đó là điều bạn nên hiểu

1. Thành công không phụ thuộc vào kiến thức mà vào cách áp dụng kiến thức. Khuyết danh

2. Không phải lúc nào bạn cố gắng cũng thành công nhưng phải luôn cố gắng để không hối tiếc khi thất bại. Khuyết danh

3. Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác. (Xukhômlinski)

4. Đời là cuộc đấu tranh liên tục; nó luôn được cải biên với những khó khăn mới. Và chúng ta sẽ chiến thắng nhưng bao giờ cũng phải trải giá. (Mirko Gomex)

5. Hãy nhớ rằng, hạnh phúc không phụ thuộc vào việc bạn là ai hay bạn có gì; nó phụ thuộc hoàn toàn vào việc bạn nghĩ gì. Vì vậy hãy bắt đầu mỗi ngày nghĩ về tất cả những gì bạn cần phải thấy biết ơn. Tương lai của bạn phụ thuộc rất lớn vào suy nghĩ của bạn ngày hôm nay. Vì vậy hãy nghĩ về hy vọng, lòng tự tin, tình yêu thương và thành công.

Hạnh phúc cũng giống như thành công nó không phụ thuộc vào hiện tại bạn đang có gì trong tay, đang là ai mà phụ thuộc vào việc bạn đang nghĩ gì. Nếu bạn có đích đến, có kế hoạch chinh phục mục tiêu, có hy vọng, có lòng tin, tình yêu thương….thành công sẽ đến.

Nỗ lực đến cùng là bạn đã thành công

Nỗ lực đến cùng là bạn đã thành công

6. Người lười biếng sẽ không bao giờ biết rằng chỉ trong sự lao động mới có sự nghỉ ngơi.

7. Chúng ta có bốn mươi triệu lý do về sự thất bại nhưng không có một lời bào chữa nào. (-C.Xanbot)

8. Chưa thử sức thì không bao giờ biết hết năng lực của mình.

9. Thành công chỉ đến khi bạn làm việc tận tâm và luôn nghĩ đến những điều tốt đẹp. (-A schwarzenegger-)

Nếu không tận tâm, không hy vọng, không có niềm tin bạn đừng nghĩ rằng mình sẽ thành công. Bởi để có thành công ngay cả các vĩ nhân cũng phải trải qua nhiều đắng cay, nhiều lần nếm mùi thất bại.

10. Không có nghèo gì bằng không có tài, không có gì hèn bằng không có chí. (-Uông Cách-)

11. Đi vòng mà đến đích còn hơn đi thẳng mà ngã đau (-Tục ngữ Anh-)

12. Đường tuy gần không đi không bao giờ đến, việc tuy nhỏ không làm chẳng bao giờ nên (-Tuân Tử-)

13. Nếu không vấp phải một trở ngại nào nữa, tức là bạn đã đi chệch đường rồi đó. (-M. Ghenin-)

Thành công là cả một quá trình phấn đấu

Thành công là cả một quá trình phấn đấu

14. Điều kiện tất yếu đầu tiên của thành công là khả năng dồn năng lượng thể xác và tinh thần vào một vấn đề triền miên, không mệt mỏi.

Bạn nên biết để thành công thì nhân tố cần đầu tiên là phải tận tâm, phải dồn hết trí lực, năng lượng vào công việc đó. Không chỉ thế, bạn cần có thêm một tinh thần chiến đấu bền bỉ, không biết mệt mỏi.

15. Hãy hướng về phía mặt trời bạn sẽ không thể nhìn thấy bóng tối. Đó là những gì hoa hướng dương đang làm. (Helen Keller)

16. Trí tuệ của con người trưởng thành trong tĩnh lặng, còn tính cách trưởng thành trong bão táp. (W.Gơt)

17. Thành công chỉ đến khi bạn làm việc tận tâm và luôn nghĩ đến những điều tốt đẹp. (A schwarzenegger)

18. Thành công là một cuộc hành trình chứ không phải là điểm đến. (A.Moravia)

19. Không có con đường nào dài quá đối với kẻ bước đi thong thả, không vội vàng. Không có cái lợi nào xa xôi quá đối với những kẻ kiên nhẫn làm việc. (La Bruyere)

Cuộc sống vốn rất ngắn, hãy nỗ lực hết mình để thực hiện ước mơ

Cuộc sống vốn rất ngắn, hãy nỗ lực hết mình để thực hiện ước mơ

20. Nếu bạn muốn giầu có thì chẳng những phải học cách làm ra tiền mà còn phải học cách sử dụng đồng tiền. (B. Franklin)

Kinh nghiệm của những người thành công cho thấy, nếu bạn muốn trở thành người giàu có không chỉ phải biết cách kiếm tiền giỏi mà còn phải biết cách sử dụng đồng tiền đó như thế nào hiệu quả nhất. Đồng tiền không chỉ dùng đúng mục đích mà còn phải có khả năng sinh lãi nữa.

21. Làm việc đừng quá trông đợi vào kết quả, nhưng hãy mong cho mình làm được hết sức mình. (Anita Hill)

22. Chiến thắng bản thân là chiến thắng hiển hách nhất. (Platon)

23. Bí quyết lớn nhất của thành công là thành thật. Không thành thật, không có phương pháp nào đắc dụng với bạn hết. (E. Wheeler)

24. Câu trả lời gọn nhất là hành động. (Goethe)

25. Hãy học cách sống vượt thành công của người khác. A.Fuirstenbeg

26 Thành công và hạnh phúc nằm trong bạn. Quyết tâm hạnh phúc và niềm vui sẽ đi cùng bạn để hình thành đạo quân bất khả chiến bại chống lại nghịch cảnh.

Thành công hay thất bại, đắng cay hay ngọt bùi nằm chính ở bạn. Việc phụ thuộc hay dựa dẫm vào một ai để đạt được mục đích sẽ không bao giờ bền vững. Sự quyết tâm, niềm tin, tinh thần đầy hưng phấn sẽ là đạo quân hùng hậu, bất khả xâm phạm, vượt lên trên tất cả mọi trở ngại, chông gai để đi đến thành công.

Niềm tin, điều kiện đầu tiên của sự thành công

Niềm tin, điều kiện đầu tiên của sự thành công

27. Cuộc đời này là như thế đấy, đàn ông tìm kiếm giàu sang, phụ nữ tìm kiếm đàn ông. Đàn ông hy sinh phụ nữ để tạo dựng thành công cho chính mình, phụ nữ hy sinh chính mình để tạo dựng thành công cho đàn ông. Nếu chúng ta phải hy sinh nhiều thế thì tuyệt đối không được hy sinh cho nhầm người.

28. Thành công trong cuộc sống không tự nhiên mà đến. Bạn cần phải có thái độ sống, khát vọng và cả sự chấp nhận.

29. Trên bước đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng.

30. Những người thành công luôn luôn tìm kiếm cơ hội để giúp đỡ người khác. Những người không thành công luôn luôn hỏi, “Tôi được lợi gì?”.

31. Một vài người thường mơ thấy thành công, còn một vài người khác thì thức dậy và đi tìm thành công.

Bạn nên biết, thành công cần khổ luyệt và đam mê

Bạn nên biết, thành công cần khổ luyệt và đam mê

32. Thành công chỉ đến với những người luôn luôn bận rộn đi tìm kiếm nó.

33. Đừng đánh giá tôi bằng thành tựu của tôi, mà hãy đánh giá tôi bằng số lần tôi vấp ngã và có thể đứng dậy lần nữa.

34. Người anh hùng vĩ đại nhất là người làm chủ được những ước mơ của mình. (Bhartrihary)

Tự mình phấn đấu, gặt hái thành công bằng chính nỗ lực không mệt mỏi, bạn sẽ thấy trân trọng và nâng niu thành quả đó. Có làm chủ được ước mơ bạn mới có thể làm chủ được thành công. Như thế, bạn sẽ khiến người khác phải ngước nhìn

Stt thành công trong công việc

Stt thành công trong công việc cực hay

Stt thành công trong công việc cực hay

Những khó khăn trở ngại trong công việc làm bạn chùn chân, mỏi gối. Đừng nản chí, Sntv.vn sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn bằng những dòng Stt thành công ý nghĩa nhất. Biết đâu bạn sẽ tìm thấy lối đi mà bấy lâu đang bế tắc

1. Muốn nhìn thấy cầu vồng, bạn phải biết chịu đựng cơn mưa.

2. Để thành công trong cuộc sống, bạn cần hai thứ: sự ngu dốt và lòng tự tin.

3. Hãy làm tròn mỗi công việc của đời mình như thể đó là công việc cuối cùng. (Marc aurele)

4. Đường đi khó không phải vì ngăn sông cách núi. Mà khó vì lòng người ngại núi e sông. (Nguyễn Thái Học)

5. Muốn cầu tiến hơn người, ra đời phải biết ngước mặt nhìn lên. Vì nhìn xuống ta thấy hơn người, nhưng nhìn lên ta chỉ là con số không vĩ đại. (Francois Mauriac)

Muốn tiến lên, muốn thành công trong công việc bạn cần phải có chí cầu tiến, phải luôn ngước mắt nhìn lên. Vì nhìn lên bạn sẽ thấy có rất nhiều mục tiêu để phấn đấu, mình chưa là gì giữa thế giới bao la rộng lớn này. Còn nếu chỉ biết nhìn xuống, bạn sẽ thấy hài lòng với bản thân, với những gì đang có. Điều đó sẽ giết chết mọi ước mơ, thủ tiêu ý chí phấn đấu của con người.

6. Cuộc đời này là như thế đấy, đàn ông tìm kiếm giàu sang, phụ nữ tìm kiếm đàn ông. Đàn ông hy sinh phụ nữ để tạo dựng thành công cho chính mình, phụ nữ hy sinh chính mình để tạo dựng thành công cho đàn ông. Nếu chúng ta phải hy sinh nhiều thế thì tuyệt đối không được hy sinh cho nhầm người.

Thành công - điều bạn nên biết

Thành công - điều bạn nên biết

7. Không biết đã bao nhiêu lần con người buông tay từ bỏ khi mà chỉ một chút nỗ lực, một chút kiên trì nữa thôi là anh ta sẽ đạt được thành công

8. Những người thành công luôn luôn tìm kiếm cơ hội để giúp đỡ người khác. Những người không thành công luôn luôn hỏi, “Tôi được lợi gì?”.

Một quy luật thường thấy trong cuộc sống và công việc là những người thành công luôn tìm cách để giúp đỡ người khác, còn những người không thành công lại luôn tính toán thiệt hơn trong đó.

Nói cách khác, người thành công họ luôn có mục tiêu rõ ràng, họ luôn ý thức được rằng, thành công không chỉ đơn thuần là công danh, sự nghiệp, tiền tài địa vị mà còn ở lòng nhân ái, tình yêu thương, được người khác tôn trọng và nhớ đến

9. Thành công mà không có cảm giác thỏa nguyện là thất bại.

10. Trong thế giới thật, có những người rất thông minh thất bại và những người bình thường lại nổi lên. Điều khiến một người thành công hay thất bại chẳng liên quan gì đến IQ cả. Thêm vào đó, việc cho rằng trí thông minh có thể được đánh giá qua một bài kiểm tra IQ là sai lầm

Nỗ lực đến cùng bạn sẽ được nếm vị ngọt thành công

Nỗ lực đến cùng bạn sẽ được nếm vị ngọt thành công

11. Những người tốt được ca ngợi vì họ đến với sự thông thái bằng cách thông qua những thất bại. Bạn biết đấy, chúng ta có được rất ít kiến thức từ sự thành công

12. Cách tốt nhất để có một ý tưởng xuất sắc là có thật nhiều ý tưởng.

13. Hãy mơ ước bất cứ điều gì bạn muốn mơ. Đó là vẻ đẹp của trí tuệ con người. Hãy làm bất cứ điều gì bạn muốn làm. Đó là sức mạnh của ý chí con người. Hãy tin tưởng vào bản thân để thử thách những giới hạn của mình. Đó chính là lòng can đảm để thành công.

14. Những con đường dẫn đến thành công không bao giờ thành lối.

Đúng vậy, còn đường đi đến thành công không bằng phẳng, không bao giờ thành lối. Vì thế, bạn cần chủ động vạch kế hoạch chinh phục mục tiêu cho chính mình. Hy vọng với những dòng Stt thành công của Sntv.vn, bạn sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm, nhiều bài học bổ ích.

Bình Luận ( 0 )

    Để lại Bình Luận của bạn

    Đánh giá