Những Stt hay nhất, stt buồn, stt tâm trạng, những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống

Chuyên mục Status trên SNTV.VN nơi tổng hợp những Stt hay nhất , những Status buồn, stt tâm trạng, những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống. Hi vọng những bài viết trên chuyên mục Status sẽ giúp quý độc giả phần nào giải tỏa khuây khỏa những lo toan bộn bề của cuộc sống hằng ngày.

Bộ sưu tập những dòng stt tỏ tình dễ thương, ngọt ngào nhất quả đất

Bộ sưu tập những dòng stt tỏ tình dễ thương

Trong đời người, điều tiếc nuối nhất có lẽ là yêu mà không dám nói, không dám ngỏ lời, để rồi người ấy đi thật xa khiến tim đau nhói, ân hận. Nếu yêu, con tim ơi hãy dũng cảm lên, thổ lộ hết nỗi lòng. Sntv.vn sẽ dành tặng bạn những stt tỏ tình dễ thương, ngọt ngào dưới đây. Hy vọng bạn sẽ “cưa đổ” đối phương.

Những stt tỏ tình dễ thương nhất

Những stt tỏ tình dễ thương nhất

Người ta nói “con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai”. Bởi thế, các chàng trai nhớ nhé, muốn chinh phục cô ấy cần biết dùng những ngôn từ ngọt ngào, lãng mãn,. Stt tỏ tình dễ thương dưới đây chính là vũ khí đắc lực giúp bạn nhanh chóng chiếm gọn trái tim nàng.

1.“Em đến như một thiên thần, nhẹ nhàng và thánh thiện, thiên thần cho anh biết thế nào là tình yêu, sự chia sẻ, niềm hạnh phúc và sự đau khổ. Tất cả những điều ấy làm nên hương vị cuộc sống và tình yêu. Cám ơn em thật nhiều- thiên thần của riêng anh.”

2.“Giữa chúng có một sự sợi dây. Nó buộc trái tim chúng ta lại với nhau vì vậy chúng ta luôn cảm thấy gần nhau dù có cách xa như thế nào?”

3.“Anh muốn tặng em trái tim này và em hãy giữ nó, bởi anh rất vụng về, anh sợ rằng anh sẽ làm mất hoặc dễ dàng tặng nó cho một ai khác.”

4.“Em yêu anh bằng tất cả hơi thở, nụ cười và những giọt nước mắt trong cuộc sống của em.”

5.“Không có bất kì thứ gì giá trị hơn tình yêu. Bởi vì em và anh, cùng chung một nhịp đập của trái tim.”

6.“Cảm ơn chúa, bởi người đã gửi nữ thần xinh đẹp nhất của thiên đường vào cuộc sống của con.”

7.“Anh rất hạnh phúc vì được gặp em, em là điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống của anh.”

Khi nghe câu tỏ tình này chắc trái tim cô ấy sẽ xúc động lắm lắm. Gặp em là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh. Kể từ đó, anh thấy mình sống vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn, có nghị lực để phấn đấu cho tương lai phía trước.

stt tỏ tình

8. “Khi anh yêu em, trái tim em trở nên ấm áp. Hãy để tình yêu ngọt ngào của chúng ta lớn lên theo từng ngày”

9. “Tình yêu của anh không có ranh giới. Em là lí do đằng sau tất cả mọi thứ tốt đẹp trong cuộc sống của anh.”

10. “Không có từ ngữ nào có thể diễn tả tất cả ý nghĩa của em trong cuộc sống của anh. Anh hi vọng là em có thể hiểu được những điều mà anh không thể giải thích được.”

11.“Nếu em dám, hãy nắm lấy tay anh và dẫn anh đến trái tim của em. Anh muốn cảm nhận tình yêu của em.”

Câu tỏ tình này vừa hài hước vừa mạnh dạn lại rất chân thật, chân thành đúng không nào. Vì thế, các cô nàng sẽ rất dễ bị đổ gục. Bạn hãy thử tỏ tình xem, tôi cá hiệu quả đến bất ngờ

12. “Anh sẽ gửi tất cả những yêu thương cho mình em, cho em hiểu và tin rằng anh mãi thương yêu em, mãi gìn giữ tình yêu của chúng ta.”

13. “Tất cả những điều nhỏ nhặt em làm đều làm ấm trái tim anh. Em là niềm vui trong cuộc sống của anh”

14. “Anh mỉm cười mỗi khi anh nhìn thấy em. Khi em quay lại mỉm cười với anh, trái tim anh tràn ngập niềm vui.”

15. “Càng ngày em càng xinh trong mắt anh. Và em hãy giữ nét xinh ngoan này chỉ cho riêng anh thôi ấy. Em nhớ chưa

Stt tỏ tình ngọt ngào

16. “Tình yêu của em giống như ánh đèn bên cửa sổ có thể hướng dẫn anh về nhà trong những đêm đen tối nhất.”

17. “Hoa rồi cùng tàn, sao rồi cũng lặn, cây cối rồi cũng già nhưng tình yêu của anh dành cho em thì không thay đổi, trước sau vẫn vẹn nguyên như một.”

Đây là dòng stt tỏ tình dễ thương, ngọt ngào, lãng mạn tuyệt vời. Ừ, vật có thể đổi, sao có thể dời, thiên nhiên cây cỏ cũng phải tuân theo quy luật sinh tử. Còn tình yêu của anh dành cho em là vĩnh hằng, trước sau vẹn nguyên như một. Cô ấy sẽ không thể từ chối một lời tỏ tình ngọt ngào đến thế.

18. “Anh không thể mang lại cho em đầy đủ mọi thứ. Anh không phải là một người đàn ông giàu có. Những gì anh có thể hứa là anh có thể làm cho em tất cả mọi thứ.”

19. “Trái tim anh dù bị tổn thương vì bất cứ lí do gì nhưng khi gặp em nó đã được chữa lành và giờ đây anh cảm thấy thật ấm áp mỗi khi ở bên em. Đừng bao giờ rời xa anh nhé. Anh yêu em- thiên thần của anh.”

20. “Khi anh yêu em, trái tim em trở nên ấm áp. Hãy để tình yêu ngọt ngào của chúng ta lớn lên theo từng ngày”

21. “Em đến như một thiên thần, nhẹ nhàng và thánh thiện, thiên thần cho anh biết thế nào là tình yêu, sự chia sẻ, niềm hạnh phúc và sự đau khổ. Tất cả những điều ấy làm nên hương vị cuộc sống và tình yêu. Cám ơn em thật nhiều - thiên thần của riêng anh.”

22. “Tình yêu của anh không có ranh giới. Em là lí do đằng sau tất cả mọi thứ tốt đẹp trong cuộc sống của anh.”

23. “Cám ơn trời đã cho anh gặp em. Cám ơn em đã cho anh tình yêu. Anh yêu và sẽ mãi yêu em. Anh tin vào một tình yêu vĩnh cửu.”

Hy vọng với những stt tỏ tình dễ thương Sntv.vn sưu tầm nói trên, bạn sẽ có đủ dũng khí, đủ tự tin để cửa đổ nàng. Đừng bỏ lỡ một tiếng yêu để sau này ôm nuối tiếc khôn nguôi.

Những stt tỏ tình ngọt ngào, hài hước

Những stt tỏ tình ngọt ngào, hài hước

Stt tỏ tình hài hước cũng được coi là vũ khí lợi hại để các nàng, các chàng chinh phục đối phương. Ngọt ngào thêm một chút hài hước, gây cười sẽ để lại ấn tượng thật đặc biệt trong lòng người ấy. Cứ nhớ đến lời tỏ tình hôm ấy, cô ấy lại mỉm cười và nhớ về bạn. Thế là cuộc chiến kết thúc, phần thắng dành được khá dễ dàng.

1.“Em à, Em đã đánh cắp trái tim anh. Vì thế anh sẽ đánh cắp nụ hôn của em”

2. Oxi là nguồn sống của nhân loại, cũng như cậu vậy đó. Thiếu cậu mình khó mà thở được.

3. Mình là đồ ngốc. Chỉ có ngốc mới theo đuổi cậu lâu đến thế.

4. Sa mạc Sahara nóng bỏng như chính tình yêu tớ dành cho cậu vậy.

5. Nếu em là họa sĩ thì chắc chắn anh sẽ có cả một bộ sưu tập chân dung được vẽ từ em

6. Nước chảy sâu không phát ra tiếng, tình cảm của mình sau sắc cũng trở nên đạm bạc. Cậu có đồng ý không?

7. Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn

Cô ấy sẽ không nhịn được cười vì cái khiếu hài hước của anh chàng này. Cơ mà rất ngọt ngào nhé, đánh đúng tim của các nàng luôn á? Tỏ tình thế, nàng có chạy đằng giời cũng không thể thoát lưới tình mà anh đã giăng

Những stt tỏ tình ngọt ngào, hài hước 1

8. Kiểu câu view câu like thả thả thính bất chấp tất cả là đây: “Status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”.

9. Cho anh hỏi em một chút được không?…. Anh trông em rất là quen….Anh nghĩ là? Mình có biết nhau không?(Chém với gái lạ thì chắc chắn sẽ bảo không rồi)….Thế à. Trông em rất giống người yêu tương lai của anh. ?

10. Anh có thể đứng yên một chỗ đừng đi đâu kẻo lạc sang những cô gái khác. Em sẽ tự động bật định vị để tìm đến chỗ của anh.

11. Tay em cứ giơ ra mãi mà sao anh không nắm? Có biết em mỏi lắm không? Thôi thì để em tự nắm tay anh luôn vậy!

Ai nói con gái không thể tỏ tình? Nam nữ như nhau mà. Nếu yêu chàng, cảm mến một người nào đó, các nàng cứ tỏ tình đi nhé! Nếu ngại ngùng không thể nói trực tiếp, hãy nhắn tin, gửi đến đằng ấy những dòng stt tỏ tình dễ thương, hài hước. Anh ấy sao chẳng vui, chẳng động lòng “tay em cứ giơ mãi mà sao anh không nắm?Có biết em mỏi lắm không? Thôi thì để em tự nắm tay anh luôn vậy”

12. Như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa?

13. Cho anh hỏi chút. Bố em có phải làm nghề kim hoàn không? (Thường thì các cô gái ngơ người trả lời KHÔNG). Ông nội em có phải làm nghề kim hoàn không? (Chắc chắn họ càng ngơ người hơn  )…… Trông em đẹp như một viên kim cương vậy.

14. Anh muốn hỏi em một câu này,…thực ra đấy không phải là một câu hỏi. Anh chỉ muốn nói là… Nếu như mà em là CocaCola thì anh sẽ là Pepsi! (Nghĩa là chúng ta là một cặp đồ uống đẹp đôi)

 

15. Đố em một con gấu bắc cực nặng bao nhiêu kg? (Thường thì các cô gái sẽ trả lời không) Đáp: Anh cũng không biết nhưng anh biết con gấu bắc cực đủ nặng để phá vỡ tảng băng giữa chúng ta.

16. Chán thả thính rồi, ai cưa đi để em đổ thử một lần

17. Nếu có ai hỏi em thích gì, em sẽ trả lời thật to và rõ ràng là em thích anh. 40. Em đã chán ngấy cái việc nhìn anh từ đằng sau rồi, chúng ta đối diện nhìn nhau có được không?

18. Anh không được rời xa em. Vì bác sĩ bảo bệnh nhân không được tháo bình oxi.

Haha cô nàng này quả rất mạnh dạn và hài hước. Tỏ tình thế chàng nào không động lòng. Em đang là bệnh nhân bị bệnh rất nặng cần phải thở oxy. Anh chính là bình oxy của em đó.

Những stt tỏ tình ngọt ngào, hài hước

19. Người ta nói ghét của nào trời trao của nấy. Vậy bây giờ em sẽ ghét anh thật nhiều để anh được trao cho em sớm hơn.

20. Anh gì ơi, anh làm rơi người yêu này. Nhặt nhanh kẻo bị mất.

21. Em đang trúng độc rất nặng. Rất cần thuốc giải là anh!

22. Tớ sẽ là dòng kẻ và cậu sẽ là nốt nhạc để hai đứa mình luôn hiện diện có nhau.

23. Chắc có lẽ em bị mù nên mới không nhìn thấy người đàn ông nào khác ngoài anh.

 24. Này người dưng ngược lối, nếu không muốn bị phạt ngược chiều thì xoay người lại đây.

Những stt tỏ tình ngọt ngào, hài hước

25. Anh là tên trộm tài ba nhất mà em từng gặp. Chỉ vừa gặp nhau lần đầu mà anh đã trộm mất trái tim em rồi.

Bạn thử ngỏ lời bằng dòng stt này xem, chắc chắn sẽ rất hiệu quả. Trái tim chàng dù có cứng cỏi, sắt đá đến đâu cũng phải rung động bởi lời tỏ tình siêu hài, siêu ngọt này

26. Người ta nói con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai, nhưng em thì ngược lại. Bởi vì lần đầu nhìn thấy anh là em đã yêu mất rồi.

27. Nhà em đang thiếu một “ông chủ”, anh có đồng ý đảm nhiệm vị trí đó không?

28. Anh thật biết ơn bố mẹ em vì đã sinh ra một cô gái đáng để anh bất chấp tất cả mà theo đuổi.

29. Có phải em là phù thủy sử dụng ma thuật để bỏ bùa anh làm cho anh phải nghĩ về em mỗi ngày?

30. Nếu yêu em chỉ là giấc mơ, nếu có thể mơ hãy cho anh được mơ giấc mơ trọn vẹn…

31. Có một cô kia cứ đeo bám anh hoài, em hãy giúp anh đuổi cô ta đi đi. Cô ấy tên Đơn!

Bộ sưu tập những stt tỏ tình dễ thương của Sntv.vn sẽ giúp bạn chinh phục thành công mục tiêu của mình. Đó là vũ khí lợi hại, đánh nhanh, tiêu diệt gọn đối thủ mà không cần phải mất nhiều công sức

Bình Luận ( 0 )

    Để lại Bình Luận của bạn

    Đánh giá