Những Stt hay nhất, stt buồn, stt tâm trạng, những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống

Chuyên mục Status trên SNTV.VN nơi tổng hợp những Stt hay nhất , những Status buồn, stt tâm trạng, những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống. Hi vọng những bài viết trên chuyên mục Status sẽ giúp quý độc giả phần nào giải tỏa khuây khỏa những lo toan bộn bề của cuộc sống hằng ngày.

Làm xiêu liêu nàng với 999+ tin nhắn hài hước tán gái

Bí kíp tán gái cho các chàng

Bí kíp tán gái cho các chàng

Bạn đang thương thầm nhớ trộm một cô gái? Lại đang thiếu kinh nghiệm tình trường, làm thế nào để gây ấn tượng với cô ấy? Quả thực rất đau đầu? Chẳng biết nhắn tin nói gì đây, chỉ sợ???

Các chàng trai FA đừng lo, kho tin nhắn hài hước tán gái Sntv.vn sưu tầm dưới đây có thể hỗ trợ bạn đắc lực, hiệu quả nhé! Chắc chắn các nàng sẽ ấn tượng, sẽ xiêu lòng, sẽ mỉm cười mỗi khi nhận được những dòng tin nhắn này của bạn. Vấn đề là các chàng cần chọn thời điểm tung chiêu cho phù hợp nữa là được. Đúng bài, đúng thời điểm, ắt hẳn sẽ thành công.

Tin nhắn hài hước tán gái cười ngả nghiêng

Tin nhắn hài hước tán gái cười ngả nghiêng

Chinh phục cô ấy nào

Nếu bạn muốn gây ấn tượng thật đặc biệt với cô ấy, đừng nóng vội đốt cháy giai đoạn nhé! Bước 1, chưa nên dùng những lời lẽ sến sẫm vì trông nó hơi kỳ quặc. Hãy nhắn cho cô ấy những dòng tin nhắn hài hước, ý nghĩa. Tôi cá, cô nàng sẽ cực kỳ ấn tượng về bạn

1. Anh lục tung hết rồi, không từ nào trong từ điển có thể diễn tả đầy đủ vẻ đẹp của em.

2. Ngày hôm nay của anh rất tệ. Mãi đến khi nhắn tin với em mới thấy đỡ hơn một chút.

3. Anh đang xem một bộ phim để bớt nhung nhớ về em. Phim đó tên nhiệm vụ bất khả thi

4. Nếu vẻ ngoài của ai đó có thể giết người, em sẽ là vũ khí giết người hàng loạt.

5. Không người phụ nữ nào có thể cạnh tranh với em, anh mong em hiểu điều đó.

6. Nụ cười của em có thể thắp sáng cả thành phố, tin anh đi.

7. Bất kể có bao nhiêu mây mù, em đi đến đâu thì nắng sẽ theo em đến đó.

8. Người ta nói không có gì là mãi mãi. Từ hôm nay em sẽ là “không có gì” của anh.

9. Duyên dáng, thông minh, đẹp trai, đó là tất cả những gì về anh. Nói thêm cho anh biết vài điều về em đi.

Tin nhắn hài hước tán gái cười ngả nghiêng

Điểm yếu của anh là yêu em đó

10. Điểm yếu à, em chính là điểm yếu của anh. Một điểm yếu mà anh không bao giờ muốn cải thiện

11. Anh muốn mình là lý do khiến em nhìn vào điện thoại và mỉm cười.

12. Em phải wifi hay không vậy, nhìn thấy em là cứ muốn connect

Có cô nàng nào không bật cười khi nhận được những dòng tin nhắn như thế này. Nó có đủ hài hước, có thêm một chút ngọt của lời tỏ tình. Rất ngắn gọn nhưng sẽ khiến đối phương xao lòng. Cô ấy sẽ bị chinh phục bởi chính cái khả năng hài hước, rất thông minh và hiểu lòng con gái của bạn qua những dòng tin nhắn

13. Mọi thứ trong cuộc sống của anh đều hỗn loạn, em là điều duy nhất trong cuộc sống của anh có ý nghĩa.

14. Em yêu, để anh nói em nghe điều này nhé: 1 + 1 = 2, 2 con mắt anh nhìn em; 2 + 3 = 5, 5 giác quan anh nhớ em; 5 + 2 = 7, 7 ngày 1 tuần anh nhớ đến em; 7 + 5 = 12, 12 tháng 1 năm anh mơ về em; & 99 + 1 = 100, 100 năm anh cần có 1 người như em bên cạnh.

15. Anh yêu em hãy đồng ý làm người yêu anh nhé!

16. Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh.

17. Cho anh xin một ấm ảnh với. Anh muốn chứng minh cho lũ bạn của mình thấy rằng thiên thần là có thật.

18. Trong những đường cong trên cơ thể em, anh thích nụ cười của em nhất.

19. Nếu anh là con bạch tuột, cả ba trái tim của anh đều sẽ thuộc về em.

Thánh tán gái cũng phải chào thua thôi

Thánh tán gái cũng phải chào thua thôi

20. Anh biết điều đó thật khó khăn. Nhưng thôi, đừng suy nghĩ về anh nữa em nhé, hắt hơi mãi mệt quá.

21. "Từ sáng đến giờ, em nhảy mũi mười bốn lần phải không? Anh đoán như vậy vì anh nghĩ và nhớ đến em mười ba lần. Lúc này cũng đang nghĩ và nhớ đến em nè."

22. Em có đau không, ý anh là khi em rơi từ trên trời xuống.

Cô gái nào cũng thế, rất thích được các chàng trai khen mình xinh đẹp. Đánh đúng tâm lý các nàng bằng những tin nhắn hài hước, tế nhị sẽ cực hiệu nghiệm. “Em có đau không, ý anh là khi em từ trên trời rơi xuống”, cô ấy sẽ mỉm cười vì cái tài ăn nói của bạn đó. Không cần nói trắng ra là em rất xinh, như thế quá lỗ liễu nhưng người nhận tin sẽ hiểu anh ấy đang khen mình xinh đẹp như một thiên thần. Cứ như thế này, cô ấy sẽ muốn được đọc tin nhắn của bạn mỗi ngày.

23. À hôm ấy là một ngày rất đẹp trời, nhưng không đẹp bằng em.

24. Sáng nay em vẫn ổn chứ ? Đêm qua lang thang trong giấc mơ của anh chắc mệt lắm phải không em?

25. Huhu…chết anh rồi… sáng anh mới bị sếp la, sếp nói suốt ngày anh cứ nhớ em thì không làm việc được đâu…phải làm sao huh em?

26. Đã có đứa nào trong cái đám bạn lẻo mép của mình mách với em rằng Anh yêu Em nhiều lắm lắm chưa? Chưa có hả? Thôi để anh nói nhé "I love U "…"

27. Liệu cha của em có phải là một tay trộm không? Vì ông ấy đã đánh cắp những vì sao trên trời và đưa chúng vào mắt em.

28. Chân em có đau khi chạy suốt đêm trong giấc mơ của anh không?

29. Xin hỏi cô có bản đồ không? Tôi cứ bị lạc hoài trong đôi mắt cô.

30. Anh cá với em rằng em là tay trộm chuyên nghiệp. Bởi vì anh mới nhìn thấy em ở đây và trong nháy mắt là em đã đánh cắp trái tim của anh rồi.

31. Nếu phải lựa chọn giữa việc yêu em và không khí để thở. Anh sẽ dùng hơi thở cuối cùng để nói lời yêu em.

32. Em có rảnh rỗi không? Có, sao hả anh? Vậy để anh nhắn tin cho em xoá

Haha, đúng là cười đau cả ruột với những tin nhắn hài hước tán gái này. Đây là lựa chọn phù hợp cho những cô gái mà bạn vừa quen, chưa đủ để dùng những ngôn từ sến sẫm. Đó là cách thăm dò ý tứ của cô nàng một cách tế nhị, hài hước, đáng yêu. Chắc cô ấy sẽ cười cả ngày cho mà xem.

33. Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị 1 thuê bao khác để ý. Đề nghị quý khách chú ý.

34. Đã có đứa nào trong cái đám bạn lẻo mép của mình mách với em rằng Anh yêu Em nhiều lắm lắm chưa? Chưa có hả? Thôi để anh nói nhé “I love U “…”

35. “Em này, sao hôm nay chẳng có thằng bạn dở hơi nào gọi điện cho anh thế nhỉ?.Chắc là nó biết anh đang nhớ em…nên sợ không dám gọi đấy mà….!!! – Nhớ em nhiều !”.

36. Kể từ khi mặt phẳng trái tim anh bị đường vuông góc từ ánh mắt em hạ vào, anh không thể xác định nổi bán kính để vẽ vòng tròn tình cảm của mình nữa.

Thánh tán gái cũng phải chào thua thôi

Tin nhắn hài hước - chìa khóa mở tim nàng

 

37. "Đây là bản tin dự báo thời tiết, hôm nay trời chuyển mùa không khí sẽ lạnh hơn. Ai đó mặc áo ấm vào kẻo bị cảm lạnh. Xin cảm ơn!"

38. "Em à, anh đang gặp nguy kịch. Anh nhận ra mỗi ngày… anh đều nghĩ về em"

39. "Anh nghe nói tình yêu là trò chơi. Vậy anh và em cùng chơi trò này nhé!"

40. "Anh vẫn luôn thắc mắc tại sao mình cứ ế trong khi em đã xuất hiện"

41. Nếu sắc đẹp là 1 tội ác. Em xứng đáng bị tử hình

41. Nếu e thích đi chơi, a sẽ đi cùng e…nếu e vui, a sẽ cười cùng em…nếu e khóc, a sẽ khóc cùng em…còn e ko ngủ đc thì a chịu thôi…vì a ko thể ngủ cùng em … ^ 43. "Lúc em chào đời, trời đã mưa. Đó là trời khóc vì tiếc rằng đã để mất một thiên thần tuyệt vời như em".

Các anh chàng FA muốn tỏ tình, muốn tán gái, đừng bỏ lỡ chùm tin nhắn hài hước tán gái mà Sntv.vn dành tặng nói trên. Cuộc chiến sẽ giảm bớt khó khăn, cam go rất nhiều. Bạn sẽ nhanh chóng lấy được lòng nàng để bắt đầu một mối quan hệ mới. Chìa khóa đã có, chỉ cần đúng thời điểm để mở trái tim nàng nữa thôi.

Tin nhắn tán gái hài hước, ngọt ngào

Tin nhắn tán gái hài hước, ngọt ngào

Bí quyết tán gái không thể lãng phí

Nếu bạn muốn gửi đến cô ấy lời tỏ tình ngọt ngào, hài hước, đừng bỏ lỡ những tin nhắn dưới đây. Nó có đủ tiếng cười và có đủ vị ngọt để cô ấy phải động lòng đó nhé! Hãy bắt đầu ngay thôi các chàng trai, phía trước là cả một câu chuyện tình rất đẹp đang chờ bạn viết tên.

1. Nếu anh ở dưới địa ngục và em ở trên thiên đường. Anh sẽ ngước nhìn và hân hoan cùng em. Nhưng nếu anh ở trên thiên đường và em ở dưới địa ngục, anh sẽ cầu Trời gửi anh xuống bởi anh biết rằng thiên đường sẽ ko phải là thiên đường nếu thiếu em!

2. Trên Trái Đất có 6.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 5.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em.

3. “Em ! Bầu trời bao la, nhưng có bữa sao quên mọc, trăng quên lên. Anh chỉ có một trái tim duy nhất, dường như đã trao cả em rồi, vì chẳng đêm nào anh chẳng nhớ em”.

4. Thế gian này đã dành không biết bao nhiêu giấy mực để viết về tình yêu. Còn anh, anh sẽ dành cả phần đời còn lại để yêu em để mang lại hạnh phúc cho em. Có được không em ???

Tôi cá rằng, không có cô nàng nào không cảm động khi nhận được những dòng tin nhắn như thế. Rất ngọt ngào, rất lãng mạn và cũng rất sâu sắc. Cái chết người của những tin nhắn hài hước tán gái này là nó đánh đúng ngay vào tâm lý của các cô nàng: đã là tình yêu thì phải ngọt ngào và như nhất. Vì thế, các chàng muốn chinh phục người ấy thành công, nhất định không được bỏ qua những chiêu này.

Ngọt ngào, hài hước sẽ khiến con tim nàng rung động

Ngọt ngào, hài hước sẽ khiến con tim nàng rung động

5. "Anh không có nhiều thì giờ, nhưng để em có được vị ngọt của những nụ hôn của anh thì anh sẵn sàng rồi đấy. Anh không thể nói rằng anh nhớ em vì bíêt đâu mỗi lần anh nhớ em là một vì sao trên trời rơi xuống. Anh không muốn đến lúc nào đó trên bầu trời không còn một ngôi sao nào bởi vì anh quá nhớ em".

6. "Em ! Bầu trời bao la, nhưng có bữa sao quên mọc, trăng quên lên. Anh chỉ có một trái tim duy nhất, dường như đã trao cả em rồi, vì chẳng đêm nào anh chẳng nhớ em".

7. "Hôm qua em hỏi anh yêu em nhường nào? Anh biết trả lời sao đây. Giả như trái tim anh chia được 3 phần: một phần anh dành cho cha mẹ, một phần dành cho anh để sống, phần còn lại anh trao cả cho em".

8. Làm sao em có thể bắt trời không mưa khi trên trời dày đặc mây đen? Làm sao em có thể bắt lá vàng không rụng khi mùa thu đã tới? Làm sao em có thể bắt anh không yêu em khi em tồn tại trên đời này?

9. “Anh thà được một lần ngửi được mùi tóc thơm của em. Anh thà được mộ lần xiết chặt bàn tay của em, anh thà được một lần nếm hương vị ngọt từ nụ hôn của em còn hơn là sống bất tử mà không được điều ấy”.

10. Tự nhiên anh nghĩ rằng em đang lạnh và em sắp có những giấc mơ không đẹp. Vì vậy anh ước gì là tấm chăn dày để sưởi ấm em, anh ước gì được là con bạch mã để đưa em đến một lâu đài và gặp được một hoàng tử. Sáng mai thức dậy đọc được tin này hãy nhắn tin trả lời anh là em có bớt lạnh hay không, em có gặp giấc mơ xấu không?”

11. Em ạ! Anh nhờ bưu điện gửi đến cho em 1 món quà. Đó là nỗi nhớ anh dành cho em lúc này. Nhưng thật tiếc, họ đã từ chối. Họ bảo nó quá lớn và không thể gửi được. Ừm, anh phải làm sao đây?

Bạn yêu thầm cô ấy nhưng ngại ngùng không thể nói trực tiếp. Hãy để những dòng tin nhắn hài hước tán gái của Sntv.vn đồng hành cùng bạn. Khó khăn, trường kỳ có thể phải nếm trải nhưng cha ông ta thường nói “mưa dầm thấm lâu”. Hãy chọn đúng thời điểm, gửi đến cô ấy những tin nhắn yêu thương mỗi ngày. Như thế, hai trái tim sẽ trở nên đồng điệu.

Bình Luận ( 0 )

    Để lại Bình Luận của bạn

    Đánh giá